#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 33: Son buồn vì cả nhà chồng không cần mình

Son nhớ nhà và mọi người nhưng cô ở lại nhà Nhài chờ chồng đến xin lỗi và đón thì mới về. Tuy vậy, càng ngày cô càng thấy mọi người không ai cần tới cô.

14/03/2023 06:48

google_Tiin.vn

Như đã hứa, Đạt (Mạnh Hưng) đưa Hồng đến gặp một trưởng đoàn văn nghệ để nhờ xin việc cho Hồng. Tuy nhiên Hồng không có bằng cấp nên hiện tại người này chỉ có thể nhận Hồng là ca sĩ ngoài quân số và sẽ sắp xếp cho Hồng đi hoc.

Son (Kim Oanh) nhớ con nên đã bắt xe từ quê về thẳng cổng trường con. Đúng lúc bé Cá Heo đang bị con trai của Quyết bắt nạt ở giữa cổng trường. Son tới bảo vệ con, xô ngã con trai của Quyết nên bị vợ Quyết lu loa lên. Bé Cá Heo chạy đi, đúng lúc này Tố xuất hiện đưa Cá Heo về. Son cũng bám theo hai bác cháu.

Son về đến nhà chồng, Cá Heo giận mẹ, nghĩ mẹ bỏ đi theo người khác. Đạt vừa về tới nhà cũng tức giận đuổi vợ đi. Son buồn rầu bỏ tới nhà Nhài (Thạch Huyền). Nhài muốn Son ở lại nhà cô, cho đến khi nào Đạt sang xin lỗi thì mới về.

Vợ chồng Danh (Anh Vũ) - Tuyết (Kiều My) vừa về đến nhà, đã bị ông Công mắng vì Tuyết không chịu ở nhà cơm nước. Ông còn so sánh Tuyết với Son. Tuyết không ngại bật lại bố chồng: "Việc nấu cơm quan trọng lắm hả bố? Sao mọi người là đàn ông không tự vào bếp mà nấu ăn, việc gì cũng phải ỷ lại vào phụ nữ".

Sau đó, Danh đưa bố, hai anh trai và bé Cá Heo đi ra ngoài tiệm ăn. Danh còn chụp ảnh cả nhà đăng mạng xã hội với câu khẳng định: "Vì một thế giới không đàn bà". Son xem được ảnh mà lòng buồn rười rượi vì chẳng ai cần đến mình.

Tại cuộc họp ở cơ quan, Quyết không chỉ đâm sau lưng mà giờ còn ngang nhiên đâm trước mặt Đạt. Hơn nữa, Tiến còn biết vợ Quyết chính là người rêu rao tin đồn thất thiệt về Đạt. Vì thế, Tiến khuyên Đạt nên "ăn miếng trả miếng" với Quyết.

Nhài quyết định làm cho Son kiểu tóc mới cùng với cách ăn mặc mới. Sau giờ làm, Son trở về nhà chồng vì đã rất nhờ nhà. Cô nhìn cây hạnh phúc mà Đạt từng mua tặng cô, ngày càng xanh tốt, cô nở nụ cười vui vẻ.

Ông Công thấy Son về, lại chì chiết, nói con dâu đi được thì đi luôn đi. Ông còn chê kiểu tóc, cách ăn mặc lố lăng của Son. Định nói chuyện với bố chồng nhưng thấy thái độ ông gay gắt như vậy, Son lại đi, hẹn lần khác nói chuyện với bố sau..

Son đến cổng trường đón con và muốn tối nay con về nhà Nhài ngủ với mẹ, nhưng Đạt cũng vừa tới, anh ngăn cấm Son đón con.

Son tức giận đến tiệm tóc của Nhài đòi duỗi thẳng tóc như cũ. Son nghe lời Nhài thay đổi diện mạo để làm mới mình, chứng tỏ bản thân cho cả nhà chồng thấy. Son uốn tóc, ăn mặc sành điệu hơn nhưng cả nhà không ai thèm để ý. Bố chồng thì bảo nhố nhăng, con trai chê xấu, chồng thì không thèm quan tâm.

Son tự hỏi đẹp để làm gì, khi cả nhà không ai cần cô nữa. Son về đến nhà, nhà cửa sạch sẽ không một hạt bụi, tủ lạnh đầy ắp đồ ăn. Son nghĩ không có cô, cả nhà còn vui vẻ hơn.

Nhài mắng Son muốn cả nhà nhớ đến mình với chức năng nấu nướng dọn dẹp. Nếu như vậy thì đi thuê giúp việc là được.

Quý vị đón xem tập 34 phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h thứ Ba (13/3) trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều