#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 38: Đạt từ chối tình cảm của Hồng nhưng vẫn bị vợ đòi ly hôn

Dù Hồng cố gắng níu kéo Đạt ở lại qua đêm với mình nhưng anh vẫn đủ tỉnh táo để từ chối tình cảm này. Nhưng khi về nhà, Đạt lại bị Son hiểu lầm tới mức đòi ly hôn.

21/03/2023 07:06

google_Tiin.vn

Mở đầu tập 38 phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Son (Kim Oanh) đưa Cá Heo về, ông Công mừng ra mặt. Tố tiết lộ cho Son: "Ông già muốn em quay về nên giả vờ ngã". Son nghe vậy rất vui, bởi chính cô cũng đang rất muốn trở về nhà.

Đạt đưa Hồng từ bệnh viện về nhà trọ. Thấy Hồng vất vả làm việc quá sức tới ngất đi, Đạt xin lỗi vì khi đưa cô ra thành phố, anh không nghĩ cuộc sống khắc nghiệt như vậy. Hồng nói anh đừng lo lắng vì cô có tuổi trẻ và có cả anh bên cạnh, việc gì cũng có thể vượt qua.

Tố gọi điện báo cho Đạt rằng Son về nhà tìm anh. Đạt rất bất ngờ và định về luôn, nhưng Hồng đã níu kéo anh lại. Cô muốn anh ở lại đêm nay nhưng Đạt xin lỗi vì anh đã có gia đình rồi. "Có gia đình thì sao? Anh có hạnh phúc không?"

"Anh luôn yêu quý em, trân trọng tài năng của em nhưng đó không phải tình yêu. Anh là người đã có gia đình rồi và anh luôn trân trọng gia đình của mình" - Đạt nói khiến Hồng ngồi thụp xuống vì hết hy vọng.

Mặc Hồng nói rằng cô có người theo đuổi nhưng cô chỉ cần Đạt, Đạt vẫn nhất quyết từ chối tình cảm của Hồng. Đạt hy vọng Hồng sẽ tìm được người phù hợp, yêu thương và trân trọng cô. "Em giữ gìn sức khoẻ nhé" - Đạt chào và ra về.

Đạt về nhà, Son vẫn chờ cơm, nhưng cô lại phát điên lên khi ngửi thấy người chồng có mùi nước hoa. Cứ nghĩ đến việc mình bị phản bội, Son lại không thể chịu nổi. Trước mặt cả nhà, Son tuyên bố ly hôn.

Từ đó, Son lao vào làm việc để có tiền sau còn giành quyền nuôi Cá Heo.

Ở diễn biến khác, Danh khoe mình làm ăn phát đạt trước cả nhà, ông Công nói chỉ cầu nhà được bình yêu. "Thân ai người nấy lo. Các anh gọi vợ về đi" - ông Công nhắc Đạt và Danh.

Nhài đang dọn dẹp cửa hàng thì một người đàn ông say xỉn lao vào sàm sỡ cô. Nhài cố gắng chống cự. Liệu Tố hay ai sẽ xuất hiện giải cứu Nhài?

Quý vị đón xem tập 39 phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h hôm nay (21/3) trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều