#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 40: Lâm vào đường cùng, Danh bỏ nhà ra đi làm lại cuộc đời

Lần thứ hai gây ra hoạ lớn, Danh bị cả nhà mắng chửi không thương tiếc. Lâm vào đường cùng, Danh bỏ nhà ra đi làm lại cuộc đời.

23/03/2023 07:02

google_Tiin.vn

Bị Lợi lừa, Danh (Anh Vũ) rơi vào cảnh khốn đốn. Món nợ khổng lồ 2 tỉ đồng một mình Danh phải gánh. Khách hàng bị lừa đặt cọc tiền mua đất thuê đầu gấu đến tận nhà Danh đòi nợ. Chúng hù dọa ông Công (NSND Quốc Trị) và bé Cá heo khiến Cá heo ngất xỉu. Trong khi đó, Danh đến nhà Lợi mới biết hắn đã dọn đi, căn nhà Lợi ở cũng chỉ là nhà thuê.

Son (Kim Oanh) nghe tin con trai ngất xỉu vội chạy về nhà. Cá heo hoảng loạn gọi mẹ, muốn cả bố và mẹ ở cạnh mình. Son thương con nên dọn đồ về nhà ở ít hôm, tạm gác lại chuyện ly hôn với Đạt.

Danh về đến nhà lập tức bị mọi người trong gia đình xúm vào chửi mắng. Sáng hôm sau, chủ nợ lại đến nhà tìm Danh đòi tiền. Danh nói sẽ cố gắng thu xếp để trả nốt nợ chứ không trốn. Đạt (Mạnh Hưng) cũng hứa gia đình sẽ giải quyết chuyện này. Danh kể bị Lợi lừa, hắn đã ôm một nửa số tiền bỏ trốn, để mình Danh gánh hậu quả. Danh cảm thấy bất lực với bản thân, chấp nhận bị kiện, bị đi tù.

Son và Đạt đề xuất với ông Công mang sổ đỏ đi thế chấp để có tiền giúp Danh trả nợ. Ông Công thì cương quyết Danh phải tự lo, không ai được giúp đỡ. Có như vậy Danh mới không tái phạm lần nữa.

Chuyện của Danh đến tai bố mẹ Tuyết. Hai người bắt Tuyết (Kiều My) phải dứt khoát với Danh nếu không sẽ khổ cả đời. Tuyết khó xử khi bị kẹt giữa bố mẹ đẻ và chồng. Danh đến tìm Tuyết thì bị vợ căn vặn vì làm ăn phi pháp để ra nông nỗi này.

Danh nói mình cũng chỉ là nạn nhân mà thôi. Tuyết đau khổ nói với chồng bố mẹ cô đang bắt cả hai ly dị và chắc chắn không bỏ tiền ra giúp con rể lần nữa. Danh muốn giải thoát cho vợ khỏi cuộc sống khổ cực nên chủ động đề nghị ly hôn.

Danh buồn bực trong lòng lại tìm đến rượu. Danh ức chế khi bị Lợi chơi một vố đau như thế. Tên đầu gấu đòi nợ thuê gây sự với Danh ở quán rượu, đánh Danh trọng thương. Ông Công xót con nên đành đồng ý thế chấp sổ đỏ lấy tiền trả nợ giúp con trai út.

Tuyết nóng ruột lo Danh gặp chuyện nên về nhà chồng tìm Danh. Son lúc này cũng không giấu Tuyết chuyện Danh nằm viện nữa. Son dẫn Tuyết đến gặp Danh nhưng Danh đã lén bỏ đi, để lại một bức thư nói sẽ tìm một công việc tử tế để sớm có tiền trả cho bố. Danh giờ đây mới thực sự nhận ra cái sai của mình, không còn sĩ diện như trước.

Đón xem các tập tiếp theo của Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều