#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 41: Ba con trai của ông Công đồng loạt thay đổi

Sau khi nhận ra những điểm cần thay đổi của bản thân, cả Tố, Đạt, Danh đều đồng loạt hành động vì những người mình thương yêu.

24/03/2023 07:06

google_Tiin.vn

Tuyết (Kiều My) ở nhà bố mẹ đẻ mà chỉ nghĩ đến Danh (Anh Vũ). Cô đếm 3 ngày rồi Danh không liên lạc. Tuyết nói với mẹ rằng cô sẽ cho Danh đúng 1 ngày nữa, nếu Danh không liên lạc thì cô sẽ mang đơn ra tòa ly hôn.

Hôm sau, bố Tuyết nói với con gái rằng Danh cả cuộc đời này chưa chắc đã ngóc đầu lên được. Nếu Tuyết chịu khổ đi theo Danh thì cô sẽ không còn là thành viên trong gia đình này, bố mẹ sẽ không cho cô một xu một cắc nào.

Ông nói nếu Tuyết ở nhà với bố mẹ thì sẽ sung sướng, nếu đi theo Danh thì sẽ chịu khổ cả đời. Tuyết nói với bố mẹ rằng cô sẽ ở nhà với bố mẹ. Vì cô đã cho Danh nhiều cơ hội rồi nhưng anh không biết nắm bắt.

Tuyết được mẹ đưa đi shopping, đi ăn nhưng trong tâm trí cô vẫn nghĩ về Danh. Nhiều lần Tuyết buột nhắc tới Danh, mẹ cô hiểu rằng chuyện gì cũng cần có thời gian. Mẹ cô tin con gái mình đủ thông minh để quên những thứ không cần nhớ.

Tố (NSƯT Bùi Như Lai) cho bố xem ảnh Danh đi làm công việc mới. Ông Công (NSND Quốc Trị) lo lắng vì con trai út chưa bao giờ chịu khổ. Đạt (Mạnh Hưng) tin Danh vốn thích sống hào nhoáng, nay chịu làm công việc tay chân, có nghĩa là đã thay đổi.

Nhắc tới chuyện vợ chồng Danh ly hôn, ông Công lại buồn. "Nhà có mấy đứa con, đứa thì bị vợ bỏ, đứa thì ly dị" - ông Công than vãn, rồi yêu cầu Đạt bất luận thế nào cũng không được ly hôn. "Chính vì không coi vợ ra gì nên lúc nào ra đường thấy người này người kia cũng cho rằng hơn vợ mình" - ông Công nói đúng khiến Đạt không thể cãi lại nửa lời

Về quan hệ của Đạt với Thu Hồng, ông Công mắng con trai: "Đừng nói chưa vượt quá giới hạn mà cho rằng mình vô tội". Ông cho rằng, phụ nữ tinh lắm, chỉ cần trong đầu có ý nghĩ ngoài vợ ngoài chồng là người ta cảm được ngay.

Nghe lời bố phân tích phải trái, sáng hôm sau, Đạt dậy sớm nấu đồ ăn sáng cho cả nhà để lấy lòng vợ. Son tỏ ra lạnh lùng định đưa Cá Heo ra ngoài ăn sáng, nhưng Cá Heo tinh ý đòi ở nhà ăn sáng để hàn gắn bố mẹ. Cả nhà đã có bữa ăn sáng vui vẻ.

Trong khi đó, Tuyết hàng ngày đi ăn đi chơi chụp ảnh đăng facebook cố tình để Danh nhìn thấy. Tuy nhiên, bạn Tuyết nhìn rõ Tuyết chỉ đang cố tỏ ra vui vẻ, tỏ ra ổn, còn trong lòng cô đang rất buồn.

Nhài đang gội đầu cho khách thì nhìn thấy Tố lảng vảng ở ngoài, cô liền chạy ra nói chuyện với Tố. Tố đang có tâm sự buồn vì anh không giúp gì được cho mọi người trong gia đình. Sau khi tâm sự với Nhài, Tố thấy hết buồn. Hiếm hoi khán giả thấy Tố cười như khi gặp Nhài bây giờ.

Tiệm sửa xe ế khách, Tố quyết định đi làm bốc vác, cửu vạn. Nghe con trai nói vậy, ông Công sót ruột thương con vất vả.

Tố rơi nước mắt nói mình không tài ba như thiên hạ để kiếm được nhiều tiền cho bố dưỡng già, nhưng cũng không thể nào để bố một mình lo lắng mãi được. Ông Công vừa xúc động vừa mừng vì con trai biết lo cho bố.

Quý vị đón xem tập 42 phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h hôm nay (24/3) trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều