#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 43: Hiểu nỗi lòng ông Công, Nhài quyết tránh xa Tố

Sau khi gặp ông Công, Nhài quyết định tránh xa Tố, một phần vì cô thấu hiểu nỗi lòng của người cha như ông Công, một phần vì cô chưa muốn mở lòng lúc này.

28/03/2023 06:44

google_Tiin.vn

Ông Công gặp riêng, cầu xin Nhài "tha" cho Tố

Trước khi đi làm, Son (Kim Oanh) chuẩn bị sẵn cơm cho anh Tố (NSƯT Bùi Như Lai). Cô lo công việc bốc vác nặng nhọc nên dặn bố chồng buổi trưa mang cơm cho anh Tố. Ông Công rất vui vẻ và hài lòng vì con dâu đang giận Đạt (Mạnh Hưng) nhưng vẫn chu đáo với mọi người trong gia đình như mọi khi.

Đến buổi trưa, ông Công lại nhờ Tú (Thái Sơn) mang cơm đến chỗ làm cho Tố. Đến nơi, Tú nhìn thấy Nhài (Thạch Huyền) đã mang cơm cho Tố trước, cả hai đang cười nói vui vẻ. Tú tức giận bỏ về, mách cho ông Công biết.

Ông Công nghe Tú kể vậy, liền đến tiệm gội đầu của Nhài để gặp riêng cô, mong cô tha cho Tố. Ngay cả chỉ là quan hệ bạn bè bình thường, ông Công cũng không muốn Nhài qua lại với Tố. Ông lo lắng, vì Tố đã khổ mấy lần vì phụ nữ rồi, nếu thêm lần này nữa, chắc Tố không chịu nổi. "Tôi xin cô đấy!" - ông Công liên tục cầu xin Nhài.

Biết tin bố đến tìm Nhài, Tố vội vàng đến gặp Nhài để giải thích rằng bố anh làm vậy chỉ vì lo cho anh, chứ không có ý gì. Nhài không trách bố của Tố. Cô hiểu nỗi lòng của ông và khuyên Tố hãy nghe lời bố, đừng đến tìm cô mà mất thời gian.

Tuyết cảm thấy có lỗi với Danh

Tuyết (Kiều My) trở về nhà chồng một mình, thông báo cho bố chồng chuyện hai vợ chồng quyết định ly hôn. Cô lên phòng thu dọn đồ đạc nhưng động đến bất cứ món đồ gì từ quần áo, mỹ phẩm... cô đều nhớ đến Danh (Anh Vũ), bởi thực ra món đồ nào của cô cũng đều là đồ của Danh mua cho.

Tuyết cảm thấy bất lực vì cô quyết định ly hôn nhưng trong lòng không thể quên được hình ảnh của chồng. Son động viên em dâu rằng hiếm có người đàn ông nào chiều vợ như chú Danh, thậm chí nhiều lúc Son còn thấy ghen tị.

Về nhà, bố Tuyết vui vẻ báo tin tìm mối mới cho con gái, khiến Tuyết tức giận. Cô nói mình chưa ly hôn mà bố đã tìm người mới. Tuyết còn nói chính lối sống của cô và sự xem thường của bố vợ khiến Danh nóng lòng làm giàu để chứng minh mình xứng đáng với vợ. Tuyết nhận lỗi do mình khiến chồng thất bại như vừa qua.

Bố vợ từ quê lên hẹn gặp Đạt. Ông hỏi thẳng xem ý Đạt thế nào để ông còn đón Son về. Khác với sự tức giận như lần nói chuyện qua điện thoại trước đây, bố Son nhẹ nhàng khuyên nhủ, phân tích trái phải với con rể.

Quý vị đón xem tập 44 phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h thứ Ba (28/3) trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều