Đường đua phim Hoa ngữ tháng 5: 'Bữa tiệc thịnh soạn' với loạt phim cực hot chờ đón các mọt phim

Trong tháng 4, màn ảnh Hoa ngữ lên sóng loạt phim đáng chú ý như: Thả Thí Thiên Hạ, Chúc Khanh Hảo, Phong Khởi Lũng Tây... Dự kiến, trong tháng 5, không ít bộ phim đình đám chẳng kém cũng sẽ tiếp bước lên sóng.

03/05/2022 09:25

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Nội dung chú thích ảnh

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Thu Cúc Truyền Kỳ. Dự án này được xem là tác phẩm chính kịch, đánh dấu bước chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh.

Khác với những hình tượng trong bộ phim trước đó, Triệu Lệ Dĩnh trong phim sẽ trở thành một cô gái dám chống lại tục lệ cổ hủ ở vùng quê để lên thành phố lập nghiệp.

Nội dung chú thích ảnh

Trong phim, nữ diễn viên vào vai Hà Hạnh Phúc. Cô gái trẻ được gả đến Vạn Gia Trang nhưng thường xuyên bị mẹ chồng ức hiếp. Hôn nhân không êm ấm, Hà Hạnh Phúc quyết định ly hôn, bỏ lại mọi lời đàm tiếu để lên thành phố làm lại cuộc đời.

Định Luật Tình Yêu 80/20

Với sự tham gia diễn xuất của Hứa Khải, Dương Mịch, khán giả đang rất mong ngóng được thấy những khoảnh khắc siêu ngọt của cặp chị em trong Định Luật Tình Yêu 80/20.

Nội dung chú thích ảnh

Trong phim, cặp đôi đã trở thành vợ chồng bất đắc dĩ. Theo Đó, để Tần Thi (Dương Mịch) được vào công ty luật danh giá, anh trai của cô đã bí mật điền cho em gái một người chồng vào bản đăng ký vì điều kiện đầu vào của công ty là người đã lập gia đình.

Khi sự nghiệp trên đà thăng tiến, Tần Thi phát hiện ra vụ việc và đang định nói ra sự thật thì người chồng trên giấy tờ của cô là thiếu gia nhà giàu Dương Hoa (Hứa Khải thủ vai) bỗng nhiên xuất hiện.

Từ cặp vợ chồng hờ, trải qua nhiều tình huống trớ trêu, Tần Thi và Dương Hoa đã dần nảy sinh tình cảm, cùng nhau vượt qua khó khăn, trở ngại để hướng đến cuộc sống hạnh phúc, tươi đẹp.

Thực tế phim vốn đã định sẵn lịch lên sóng vào tháng 4, song kế hoạch lại thay đổi chuyển qua tháng 5.

Trailer Định luật 80/20 của tình yêu

Mộng Hoa Lục

Cũng giống như Định Luật Tình Yêu 80/20, bộ phim Mộng Hoa Lục do Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi đóng chính cũng dời lịch chiếu sang tháng 5.

Fan hâm mộ đang rất mong ngóng Mộng Hoa Lục được phát sóng đúng lịch hẹn bởi nếu tháng 5 lên sóng thì bộ phim này sẽ đánh dấu bước trở lại của Lưu Diệc Phi trên màn ảnh nhỏ sau nhiều năm.

Nội dung chú thích ảnh

Trong phim Lưu Diệc Phi vào vai Triệu Phán Nhi - một cô chủ tiệm trà xinh đẹp vốn có đính ước với  Âu Dương Húc (Từ Hải Kiều). Thế nhưng sau khi gã đàn ông này đỗ Thám Hoa, hắn bỗng trở nên bội bạc, quay lưng với cô.

Trong lúc lên kinh thành để gặp Âu Dương Húc hỏi rõ sự tình, Triệu Phán Nhi vô tình gặp gỡ và nên duyên với Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu).

Trailer Mộng hoa lục

Thực tế Lưu Diệc Phi còn có Nam Yên Trai Bút Lục quay trước, nhưng mãi đến nay vẫn chưa lên sóng.

Thương Lan Quyết

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một bộ phim đang được mong chờ khác dự kiến sẽ phát sóng trong tháng 5 đó là Thương Lan Quyết.

Khác với những bộ phim kể trên, khi đều có sự góp mặt của dàn tiểu hoa 85 nổi tiếng đình đám, Thương Lan Quyết sẽ do dàn sao trẻ tham gia diễn xuất là Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ.

Thế nhưng, hiện bộ phim cũng được mong chờ không kém bởi không chỉ vì diễn viên trẻ đẹp, mà hơn hết là nguyên tác của bộ truyện này là của Cửu Lộ Phi Hương vốn đã rất nổi tiếng.

Theo HN/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều