Những lần Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba 'khuấy đảo' màn ảnh Hoa ngữ với vai hồ ly

Rất có thể trong thời gian tới, Dương Mịch sẽ gặp lại người hâm mộ thông qua vai diễn nữ vương tộc hồ ly!

18/05/2022 11:23

Dù chưa có thông báo chính thức tới từ đoàn làm phim, nhưng ở thời điểm hiện tại, các master fan (người đứng đầu những nhóm fan) của Dương Mịch cũng như nhiều đơn vị truyền thông lớn đều đã xác nhận thông tin 'bà mẹ một con' của Cbiz sẽ đảm nhận vai Đồ Sơn Hồng Hồng trong series Hồ yêu tiểu hồng nương, phần Nguyệt Hồng.

Chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên, Hồ yêu tiểu hồng nương phần Nguyệt Hồng khai thác cuộc đời của nữ vương tộc hồ ly - Đồ Sơn Hồng Hồng. Theo nguyên tác, Hồng Hồng sở hữu nhan sắc lộng lẫy, vẻ ngoài lạnh lùng, bá đạo nhưng nội tâm lại dịu dàng, mềm mại.

Nội dung chú thích ảnh

Poster chính thức của Hồ yêu tiểu hồng nương phần Nguyệt Hồng

Nội dung chú thích ảnh

Dương Mịch là gương mặt quen thuộc của dòng phim đại nữ chủ.

Trước khi gật đầu với vai Đồ Sơn Hồng Hồng, Dương Mịch từng 'khuấy đảo' màn ảnh nhỏ bằng nhân vật hồ tiên chín đuôi, cũng là Nữ quân Thanh Khâu Đông hoang - Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Nội dung chú thích ảnh

Bạch Thiển được khán giả gọi vui là 'bà nội thiên hạ' vì sự 'ngang ngược' của mình.

Tuy đã lên sóng từ 5 năm trước, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa vẫn luôn nằm trong top những bộ phim truyền hình có số lượng người xem cao nhất trên các nền tảng chiếu mạng. Bên cạnh chuyện tình bi thương giữa Thái tử và Nữ quân, hình tượng mạnh mẽ, dứt khoát, dám yêu dám hận của Bạch Thiển chính là lý do khiến người xem 'vương vấn' suốt thời gian dài.

Nội dung chú thích ảnh

Dám nói dám làm, dám yêu dám hận là một trong số những điểm nhất đặc biệt của nhân vật Bạch Thiển.

Có thể nói, Bạch Thiển chính là một trong số những vai diễn để đời của Dương Mịch, giúp cô nàng bước lên đỉnh cao mới của sự nghiệp sau Cổ kiếm kỳ đàmNgười phiên dịch.

Trailer Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa

Không riêng Dương Mịch, đàn em cùng công ty với cô - Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là người có duyên với vai hồ ly.

TrongTam sinh tam thế Thập lý đào hoaTam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Phượng Cửu - cháu ruột của Bạch Thiển, là hồ tiên chín đuôi lông đỏ tai trắng duy nhất của Tứ hải bát hoang, người được định sẵn sẽ trở thành Nữ quân Thanh Khâu Đông hoang tiếp theo.

Nội dung chú thích ảnh

Bạch Phượng Cửu là hồ ly chín đuôi lông đỏ tai trắng duy nhất của Tứ hải bát hoang.

Nếu như Bạch Thiển là người trưởng thành, quyết đoán, thì Phượng Cửu có phần ngây thơ, ham chơi, ưa nghịch ngợm. Vì được gia đình yêu thương, chiều chuộng nên Phượng Cửu là người giàu tình cảm, khi yêu rất si tình. Để có được trái tim của Đông Hoa Đế quân, Phượng Cửu từng tự chặt đứt một đuôi của mình, hòng có thể thay đổi số mệnh, kéo nàng và Đông Hoa lại gần nhau hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Trước khi yêu, Phượng Cửu là cô gái đáng yêu, ngây thơ.

Ngoài hai phần phim Tam sinh tam thế, trong tác phẩm mới nhất vừa lên sóng - Ngự giao ký, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục sắm vai hồ ly. Khác với phim cũ, ở Ngự giao ký, vai diễn Kỷ Vân Hòa của cô là người bình thường bị ép buộc trở thành hồ ly. Dẫu có sức mạnh cường đại, nhưng biến thân thành cửu vỹ hồ đồng nghĩa với việc cô phải trải qua quãng thời gian dài đau đớn, tuổi thọ giảm sút.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mỗi lần biến thân, Kỷ Vân Hòa lại phải trải qua cảm giác đau đớn thấu xương.

Vào thời điểm lên sóng, Ngự giao ký thường xuyên góp mặt trong danh sách phim có số lượng người xem đông đảo, được trang Weibo chính thức của Tổng cục Quảng bá phát thanh Truyền hình Trung Quốc công nhật là phim chiếu mạng 'hot'.

>> Xem thêm: Kỷ Vân Hòa từ hồ ly bỗng hóa thành cá trong 'Ngự Giao Ký': Màn 'biến hình' gây hoang mang nhất phim được lý giải thế nào?

>> Xem thêm: Vượt qua hàng loạt bộ phim, phim của Địch Lệ Nhiệt Ba được xác nhận 'hot' bởi đơn vị vô cùng uy tín!

Theo Bông/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều