Duy thiếu gia mặc đẹp như chú rể đi mua đào cho boss Vân Trang trong ngoại truyện 'Thương ngày nắng về'

29/01/2022 20:10

Phần 1 bộ phim Thương ngày nắng về đã khép lại trong sự 'thòm thèm' của khán giả khi diễn biến câu chuyện đang đến giai đoạn cao trào. Để tri ân khán giả đã quan tâm, yêu thương và theo dõi bộ phim, phần ngoại truyện của phim sẽ được phát sóng vào dịp Tết với rất nhiều điều thú vị nhìn từ các phân đoạn hậu trường. 

 

Clip hậu trường Thương ngày nắng về ngoại truyện

Theo đó, ngoại truyện của Thương ngày nắng về ấm sực mùi Tết trong gia đình bà Nga, cả gia đình quây quần ấm áp đón Tết bên nồi bánh chưng truyền thống, thậm chí có cả bài vè đón Tết vô cùng đáng yêu.

Hình ảnh của gia đình bà Nga làm khán gỉa cảm nhận được phần nào vẻ đẹp, ý nghĩa sâu sắc của cái Tết truyền thống, chính là sự sum vầy, bình yên, vui vẻ bên nhau đón năm mới. 

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, các hình ảnh, clip hậu trường cũng hé lộ tình cảm thân thiết hơn của Duy thiếu gia (Đình Tú) và boss Vân Trang (Phan Minh Huyền). Không còn là chàng trai có phong cách thời trang tự do, bụi phủi, cá tính, Duy thiếu gia mặc vest như chú rể đi mua đào để tặng boss Vân Trang đầy tình tứ.

Nội dung chú thích ảnh

Dường như câu chuyện tình cảm của hai nhân vật đã được đẩy thêm một bước khá dài. Những hình ảnh này lại càng khiến khán giả mong chờ phần 2 của bộ phim sớm được lên sóng. 

Theo Gia An/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều