#Phim Hoa hồng giấy

Ekip 'Hoa hồng giấy' tung bộ ảnh cưới đẹp lung linh của Phong Linh - Nhật Khang, chú rể có biểu cảm gây chú ý

Bộ ảnh cưới của Phong Linh và Nhật Khang được tung ra khiến nhiều fan 'Hoa hồng giấy' càng có thêm động lực để 'đẩy thuyền' cho cặp đôi.

30/11/2022 15:07

google_Tiin.vn

Nếu ở 20 tập đầu của Hoa hồng giấy, Phong Linh (Hạ Anh) phải sống trong cuộc hôn nhân bị chồng là Nhật Khang (Quang Sự) thờ ơ, lạnh nhạt, thì trong 4 tập lên sóng gần nhất (tập 20 đến tập 24), cục diện đã thay đổi.

Phong Linh phát hiện ra cô chỉ là công cụ để Nhật Khang trả thù cho mẹ vì mẹ Phong Linh trong quá khứ đã khiến gia đình anh tan nát. Quá giới hạn chịu đựng, Phong Linh kiên quyết ly hôn với Nhật Khang.

Lúc này cũng là thời điểm Nhật Khang nhận ra anh thực sự yêu Phong Linh và muốn vun vén hạnh phúc bên cô.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhật Khang chính thức bị 'ngược'.

Sau khi 4 tập 20-24 lên sóng, Hoa hồng giấy nhanh chóng lập cú 'đúp' thành tích: lọt top thịnh hành, lọt top 3 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên Netflix. 

Và để chào mừng thành tích này, fanpage 'Hoa hồng giấy Viettel Media' đã đăng tải loạt ảnh cưới của Phong Linh và Nhật Khang. Bộ ảnh khiến người hâm mộ thích thú và nhiều người tích cực 'đẩy thuyền' cho cặp đôi đến bến bờ hạnh phúc.

Tuy nhiên, khác với vẻ mặt rạng rỡ hạnh phúc của Phong Linh, gương mặt của Nhật Khang trong bộ ảnh cưới lại đăm chiêu suy nghĩ, giống như biểu cảm của một chú rể bị ép cưới.

Với các fan của Hoa hồng giấy, biểu cảm của Nhật Khang là hợp lý bởi ngay từ đầu, anh đến với Phong Linh chỉ vì một mục đích duy nhất là khiến cô đau khổ, không phải xuất phát từ tình yêu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Clip hậu trường chụp ảnh cưới của cặp đôi Nhật Khang - Phong Linh

Ở các tập tiếp theo của Hoa hồng giấy, Nhật Khang hẳn sẽ phải chịu nhiều sự trả giá cho những lỗi lầm của mình. Bằng tình yêu chân thành, liệu anh có chinh phục lại được một người vợ tốt như Phong Linh?

Phong Linh sẽ lựa chọn ở lại bên Nhật Khang hay sẽ chọn Trung Kiên (Samuel An) - người bạn 'thanh mai trúc mã' yêu cô sâu đậm để xây dựng hạnh phúc?

Hoa hồng giấy được phát sóng độc quyền trực tuyến trên Netflix vào 19h45p tối thứ Hai hàng tuần, với tần suất 4 tập mỗi tối, đón xem để biết diễn biến tiếp theo của phim.

Xem thêm clip Hạ Anh chia sẻ nếu là Phong Linh thì cô sẽ chọn Nhật Khang hay Trung Kiên:

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều