'Elemental - Xứ Sở Các Nguyên Tố' tung teaser: Nhân vật chính bị cả thế giới cô lập vì quá 'nóng'

'Elemental - Xứ Sở Các Nguyên Tố' là sản phẩm tiếp theo từ Pixar và Disney, mở ra một thế giới đầy mới lạ, gợi sự tò mò nhưng vẫn có một nhân vật chính đầy tâm sự.

22/11/2022 11:24

google_Tiin.vn

Sau một thời gian thành công với hướng đi mới hơi hướng ma thuật, thần thoại, Pixar sẽ đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng với dự án hoạt hình Elemental (tựa Việt: Xứ Sở Các Nguyên Tố). Đoạn teaser trailer và poster đầu tiên cũng đã được tung ra vào đúng nửa đêm ngày 17/11, qua đó khiến ai nấy 'lóa mắt' với thế giới đầy màu sắc, hấp dẫn và mới lạ.

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn teaser trailer được thể hiện qua một chuyến tàu điện, đưa người xem đến với trạm Thành phố Elemental, cũng là vùng đất chính trong bộ phim. Trên tàu, tất cả các hành khách đều mang thân phận vô cùng đặc biệt - là các nguyên tố cơ bản của thế giới. Kim - Thuỷ - Mộc - Hoả - Thổ, họ tồn tại dưới nhiều bản dạng và thể khác nhau. Có nhân vật là một tảng cây lớn, có nhân vật là đám mây trắng, và còn có nhân vật được cấu thành từ dòng nước trong trẻo.

Nội dung chú thích ảnh

Bất kì bộ phim nào của Pixar cũng có một nhân vật trung tâm, và Elemental cũng không ngoại lệ. Nhân vật chính lần này cũng có mặt trên tàu, thế nhưng trùm kín mặt trong áo khoác đen và cũng đến trạm Elemental. Nhân vật này để lộ phần thân dưới rực đỏ, được cấu tạo từ lửa nóng bỏng. Khi đến trạm, cô đánh rơi tai nghe và vô tình chạm tay vào một chàng trai nước - nguyên tố được xem là đối nghịch với cô. Cả hai nhìn nhau ngại ngùng nhưng không kém phần hiếu kỳ, khép lại đoạn teaser trailer vô cùng bí ẩn và thú vị của Elemental.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thông qua teaser, có thể thấy rõ nhân vật chính được thiết lập nét tính cách nội tâm, lối sống khép kín. Nhiều khả năng, trong các nguyên tố của thế giới thì Hoả/ Lửa có phần bị cô lập do tính nóng, cùng với đó là khả năng thiêu đốt mọi thứ. Trên tàu, cô cũng là người duy nhất 'mang mệnh Hoả', trong khi xung quanh là các nguyên tố 'hiền' như Thuỷ hay Mộc.

Chỉ với một teaser ngắn ngủi, Pixar đã tài tình vẽ nên một thế giới mới cuốn hút, song ẩn chứa trong đó là những câu chuyện nhức nhối, đáng quan tâm thể hiện qua 1 nhân vật chính đầy tự sự. Chắn chắn Elemental sẽ là một tác phẩm mang lại sự bất ngờ tiếp theo của Pixar và Disney - đẹp, dị và chạm đến tim người xem bằng những tầng lớp ý nghĩa chân thực.

Theo dự kiến, Elemental - Xứ Sở Các Nguyên Tố sẽ khởi chiếu từ giữa năm 2023.

Elemental - Xứ Sở Các Nguyên Tố - Teaser

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều