'Eve' tập 4: Seo Ye Ji vừa 'hớp hồn' được kẻ thù đã bại lộ thân phận?

Sau lần chủ động của Lee Rael (Seo Ye Ji), mối tình vụng trộm của cô với chủ tịch Kang (Park Byung Eun) cũng bắt đầu từ tập 4 'Eve'.

09/06/2022 15:57

google_Tiin.vn

Trong tập 3 Eve, Lee Rael (Seo Ye Ji) đã lợi dụng Han So Ra (Yoo Sun) để tiếp cận Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun). Chủ tịch Kang liên tục bị Rael thu hút và buộc phải nghĩ đến cô gái này một cách bất lực. Dù anh đã cố kiểm soát tình hình và đẩy Lee Rael ra xa, tuy nhiên khi chứng kiến Rael tự làm bản thân bị thương, anh lại nghi ngờ cô đang che giấu điều gì đó.

Anh ta muốn tìm ra bí mật đó nhưng Rael mạnh dạn khiêu khích Kang Yoon Kyum lần nữa, cô đột ngột trao cho anh ta nụ hôn khiến cả đối phương lẫn khán giả đều bất ngờ. Cô còn tuyên bố: 'Anh thôi nói vớ vẩn và hãy thật lòng đi. Anh muốn có tôi còn gì. Muốn đến phát điên. Tôi cũng thế đấy. Chúng ta đừng nghĩ đến điều gì khác. Mà hãy nghe theo thân thể mách bảo đi. Nhé?'.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh xem trước mới nhất cho tập 4 sắp phát sóng đã hé lộ nụ hôn tiếp theo của Kang Yoon Kyum và Lee Rael. Trong phân cảnh này, cả 2 đang ở phía sau sân khấu của màn biểu diễn tango. Họ giao tiếp ánh mắt giữa không gian xa lạ không người. Không gian căng thẳng đến ngộp thở khi Kang Yoon Kyum lần đầu bộc lộ cảm xúc của mình, anh kéo Rael vào vòng tay và bắt đầu nụ hôn mãnh liệt.

Nội dung chú thích ảnh

Tại sao chiếc gương đằng sau Lee Rael lại vỡ tan?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở trailer tập 4 cũng cho thấy Kang Yoon Kyum và Lee Rael đã bắt đầu cuộc tình vụng trộm. Thậm chí còn xảy ra thân mật ngay tại biệt thự của chủ tịch Kang. Cũng ở tập 4, Seo Eun Pyeong (Lee Sang Yeob) sẽ gặp lại Rael và mong muốn lôi cô ra khỏi kế hoạch trả thù nguy hiểm. Tuy nhiên, anh bất ngờ đề nghị cung cấp thêm thông tin của Kang Yoon Kyum cho Lee Rael. Trong khi đó, Rael vẫn tiếp tục kế hoạch tiếp cận và lợi dụng Han So Ra.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mọi việc dường như rất thuận lợi cho đến khi, một tình tiết trong trailer hé lộ cảnh Rael đang bí mật tìm kiếm thứ đồ gì đó trong biệt thự. Cũng như Kang Yoon Kyum đã lường trước tất cả: 'Những người lọt vào tầm mắt của tôi đều có ý đồ với tôi hết'. Anh từ từ mở cánh cửa trong sự lo sợ của Lee Rael...

Nội dung chú thích ảnh

Liệu kế hoạch của Lee Rael có tiếp tục thuận lợi? Đón xem các tập tiếp theo của Eve phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 4, thứ 5 trên tvN. Ở Việt Nam, Eve được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Eve - Trailer tập 4

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều