#Phim Ga-ra hạnh phúc

'Ga-ra hạnh phúc' preview tập 2: Nguyên nhân Vân bị trầm cảm là do bị cưỡng bức?

Chuyện quá khứ ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống hiện tại của 2 anh em Khải và Vân. Phải chăng Vân từng bị cưỡng bức khiến cô bị trầm cảm?

09/08/2022 10:20

*** Xem tất cả các thông tin về phim Ga-ra hạnh phúc TẠI ĐÂY

Preview tập 2 Ga-ra hạnh phúc

Tập 1 Ga-ra hạnh phúc lên sóng vào tối 08/08 đã giới thiệu bước đầu về hoàn cảnh, tính cách của các nhân vật.

Khải (Bảo Anh) là chủ 1 tiệm sửa xe, có tính cách lầm lỳ, ít nói. Cô em gái của Khải là Vân (Hoàng Huyền) sống khép kín, luôn sợ sệt, co rúm người khi gặp người lạ hoặc nghe tiếng động mạnh. Sơn Ca (Quỳnh Kool) là cô gái mạnh mẽ, cá tính, thẳng thắn và tốt nghiệp khoa Công nghệ ô-tô. Sơn Ca sống với ông nội đang ở tuổi 'gần đất xa trời', có thể ra đi bất cứ lúc nào. Cô muốn được vào làm việc ở tiệm sửa xe của Khải để tiện chăm sóc ông nội.

Trung (Duy Hưng) là nhân viên của Khải. Trung thật thà, bộc trực nhưng rất tình cảm, tốt tính.

Sơn Ca có bạn trai là Quân (Bình An). Quân yêu thương và quan tâm Sơn Ca nhưng vì gia cảnh nghèo khó, anh cặp kè với 1 nữ đại gia hơn tuổi.

Ở preview tập 2, có 2 thanh niên bịt mặt theo dõi, đột nhập vào nhà Khải. Tuy nhiên, 2 nhân vật này nhanh chóng bị Khải khống chế.

Nội dung chú thích ảnh

Tại tiệm sửa xe, Khải và Trung nói chuyện về 1 nhân vật tên Vinh. Trung cho biết Vinh đã bỏ trốn và Khải nhận định Vinh đang bị truy đuổi. Khải nói tiếp không nên đi tìm Vinh nữa mà nhanh chóng tìm chỗ ở mới.

Thấy sự việc nghiêm trọng, Trung hỏi dò ở quá khứ đã xảy ra chuyện gì. Khải giận dữ nhớ lại chuyện đã xảy ra. Theo đó, hình ảnh Vân nằm đau đớn, nước mắt không ngừng rơi, quần áo xộc xệch hiện về.

Phải chăng Vân bị cưỡng bức và từ đó cô bị trầm cảm, sợ sệt trước mọi thứ?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, biết Vân thích đan, Sơn Ca mua nhiều len đến cho Vân. Khi đan sai nhiều, Vân rất ái ngại. Song Sơn Ca dành lời động viên rằng 'không sai đời không nể' khiến Vân vui vẻ và tự tin hơn.

Khải nhìn thấy cảnh tượng này của Sơn Ca và Vân. Thấy em gái trở nên vui vẻ, tự tin khi ở cạnh Sơn Ca, liệu Khải có đồng ý nhận Sơn Ca vào làm việc?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 2 Ga-ra hạnh phúc sẽ lên sóng vào tối nay (09/08) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều