#Phim Ga-ra hạnh phúc

Ga-ra hạnh phúc - Tập 27: Kết phim siêu đáng yêu và ngọt ngào!

Đúng như tên gọi Ga-ra hạnh phúc, các nhân vật trong phim xứng đáng có một cái kết thật đẹp và ngọt ngào.

06/10/2022 06:49

 

 

Mở đầu tập 27 - tập cuối phim Ga-ra hạnh phúc, công an đã bố trí lực lượng tiếp cận vị trí lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) hẹn gặp anh em Khải ở cả hai phía - trên đỉnh núi và dưới dốc. Vì thế, khi Vân (Ngọc Huyền) bị lão Phi ép nhảy xuống dốc đá đã được công an cứu an toàn. Lão Phi cũng bị bắn trước khi hắn định ra tay với Khải.

 

Lão Phi đã bị bắt, anh em Khải và mọi người trong ga-ra đã kết thúc chuỗi ngày sống trong sợ hãi, lo lắng và trở lại với sự vui vẻ, đoàn kết vốn có.

Khải bị thương cũng là cơ hội để Sơn Ca chăm sóc anh. Hai người đều có tình cảm với nhau nhưng vẫn chưa ai có thể mở lời. Cả hai đều bối rối, ngượng ngùng khi ở bên nhau.

Sơn Ca đến ga-ra làm việc thì bất ngờ khi thấy bố mình làm tạp vụ ở đây. Cô tức giận khi Khải tự ý nhận bố cô vào đây làm việc: 'Tại sao ông ta lại ở đây?'. Cô sợ bố mình ngựa quen đường cũ, sẽ tiếp tục trộm cắp, gây chuyện ở đây.

Thấy vậy, Khải đã đến tận phòng trọ để giải thích với Sơn Ca. Anh đưa cho Sơn Ca cuốn sổ của mẹ cô - cuốn sổ mà Sơn Ca đã đưa cho bố trước đó. Rồi Khải kể lại lần anh ngăn cản bố Sơn Ca tự tử. Ông biết mình đã sai và muốn dùng cái chết để kết thúc tất cả, nhưng Khải đã đưa ông trở lại.

Trước sự khuyên nhủ của Khải, Sơn Ca đã rất cảm động và quyết định cho bố một cơ hội làm lại từ đầu. Sáng hôm sau đến ga-ra, cô mua bánh mì cho bố và nhắc nhở bố có tuổi rồi phải để ý sức khỏe. Cô đặc biệt nhắc bố làm việc nghiêm túc vì mọi người ở ga-ra đều rất tốt. 'Không phải lòng tốt lúc nào cũng lợi dụng được đâu' - cô nói.

Thấy Sơn Ca làm lành với bố, Khải đứng nhìn từ xa mà rất vui. Anh rủ Sơn Ca đi chợ. Hai người tình cờ nhìn thấy chiếc xe máy cũ của Sơn Ca – chiếc xe cô yêu thích mà đã phải bán đi để lấy tiền chữa bệnh cho ông. Thấy vậy, Khải liền bí mật đi mua lại chiếc xe để tặng Sơn Ca. Sau đó, Khải đã đèo Sơn Ca trên chiếc xe này và không thể thiếu cái ôm thật chặt của Sơn Ca.

Ở diễn biến khác, biết ga-ra nơi Trung làm việc, Tiên Đỗ - cô gái xem Trung là 'định mệnh' của đời mình - liên tục đến đây để theo đuổi anh chàng. Tiên đề nghị Trung phải đi ăn cùng cô, nếu không ngày nào cô cũng sẽ đến ga-ra.

Sợ ngày nào Tiên cũng đến làm phiền, Trung trâu buộc phải đi ăn với cô. Vừa ăn, vừa uống, hai người vừa chơi trò chơi. Trong đó, có đoạn trò chơi có câu hỏi Trung dành cho Tiên 'điều gì cô nuối tiếc nhất?'. Nói về điều nuối tiếc, Tiên đã tâm sự về mẹ của mình. Câu chuyện đầy cảm động khiến Trung rất xúc động.

11 tháng 5 ngày sau, Khải và Sơn Ca đã kết hôn. Sơn Ca đang có bầu sắp sinh. Trong khi đó, Tiên Đỗ và Trung 'trâu' đã có một song sinh. Nhân kỷ niệm ga-ra thành lập được 5 năm, Khải tổ chức tiệc với sự có mặt của đông đủ mọi người.

Vân nói sẽ thực hiện ước mơ trở thành cô giáo. Cặp vợ chồng Sơn Ca- Khải, Tiên - Trung trâu cũng như tất cả thành viên trong ga-ra đều vô cùng hạnh phúc. Một cái kết tuyệt đẹp và ngọt ngào đúng như tên gọi của bộ phim - Ga- ra hạnh phúc!

Sau khi Ga-ra hạnh phúc kết thúc, bộ phim Hành trình công lý sẽ lên sóng vào khung giờ 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều