'Ghost Doctor' tập 21-22: Tiết lộ nguyên nhân rạn nứt mối quan hệ giữa Kim Bum – Bi Rain

Cha Young Min (Bi Rain) và Ko Seung Tak (Kim Bum) đã gặp rắc rối trong vấn đề chiếm hữu – tiếp nhận cơ thể và linh hồn từ đối phương.

07/02/2022 18:00

tập 19-20 Ghost Doctor (Bác sĩ ma) khi đang thực hiện cuộc phẫu thuật quan trọng, linh hồn của Cha Young Min và cơ thể của Ko Seung Tak đã gặp trục trặc khiến cho linh hồn có dấu hiệu thoát ra ngoài. Trong khi đó, tình hình sức khỏe của cơ thể Cha Young Min tại phòng bệnh cũng đã có vấn đề. Thực tế, việc linh hồn và cơ thể không thể hòa nhập vào nhau là do cơ thể Ko Seung Tak đã có dấu hiệu suy giảm.

Nội dung chú thích ảnh

Linh hồn Cha Young Min và cơ thể Ko Seung Tak xảy ra vấn đề 'không thể khớp'

Ở đoạn trailer tập 21-22, Cha Young Min đã thẳng thừng nói với Ko Seung Tak nên để ý đến cơ thể của mình và có khả năng hai người sẽ khó có thể hòa hợp trong tương lai khi rạn nứt mối quan hệ. Không chỉ vậy, nếu như linh hồn của Cha Young Min cứ tiếp tục ra vào cơ thể Ko Seung Tak, khả năng cao 1 trong 2 sẽ tỉnh lại hoặc chết, đặc biệt là Ko Seung Tak – người liên tục có dấu hiệu choáng váng.

Trong khi đó, ở các bức ảnh still-cut, Cha Young Min – Ko Seung Tak – Tess (Sung Dong Il) đã có 1 cuộc thảo luận căng thẳng mà ở đó khuôn mặt của Cha Young Min và Ko Seung Tak nổi lên một điểm nghi ngờ. Tại đây, Tess cũng thể hiện 1 gương mặt căng thẳng không khác gì hai người còn lại, làm tăng thêm sự tò mò.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ 2, có đến 3 người cùng căng thẳng

Những người tập trung tại một nơi gây ra sự quan tâm khi nói rằng họ đang vật lộn về lý do cho sự rạn nứt trong mối quan hệ của Cha Young Min và Ko Seung Tak.

Trong tình huống chiếm hữu và tiếp nhận không hoàn hảo, Cha Young Min và Ko Seung Tak chú ý đến lời nói của 'người giải quyết' Tess, và cả hai không giấu được sự bối rối khi tình huống khó lường tiếp tục. Người ta chú ý đến cuộc khủng hoảng sắp xảy đến với Cha Young Min và Ko Seung Tak sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ như thế nào.

Đội ngũ sản xuất của Ghost Doctor cho biết, 'Trong tập phát sóng ngày hôm nay, những điều kỳ lạ tiếp tục xảy ra với Cha Young Min và Ko Seung Tak. Hãy chờ xem những dấu hiệu lạ lùng nào đang xảy ra với họ và liệu tình cảnh một thân một mình của hai người đàn ông có thể kéo dài hay không'.

Đón xem Ghost Doctor phát sóng vào tối 7/2 trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền phát sóng song song bản vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều