#Phim Gia đình mình vui bất thình lình

'Gia đình mình vui bất thình lình': Cận cảnh nhan sắc em Đào tí làm cháy nhà Công - Thành - Danh

Trong những tập 'Gia đình mình vui bất thình lình' phát sóng gần đây, em tiếp viên tên Đào ở quán karaoke đã gây ra biết bao sóng gió cho cả ba gia đình của Công - Thành - Danh.

30/05/2023 10:31

google_Tiin.vn

Ở những tập gần đây, cả ba anh em Công (Quang Sự) - Thành (Doãn Quốc Đam) và Danh (Thanh Sơn) đều gặp rắc rối. Xuất phát từ việc Thành làm mất nhẫn cưới và vô tình em tiếp viên ở quán karaoke nhặt được, cả ba anh em đều bị vợ hiểu nhầm là đến quán karaoke mất nết. Phương (Kiều Anh) và Trâm Anh (Khả Ngân) cùng với Hà (Lan Phương) đã kéo tới quán hát để làm cho ra nhẽ. Cả ba chị em không thể tin bất cứ lời giải thích nào từ phía ba anh em. 

Phân đoạn xử lý em tiếp viên tên Đào của ba chị em Phương - Hà và Trâm Anh cũng đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Em Đào sau khi gặp 3 chị đã phải ngoan ngoãn trả lại nhẫn và thậm chí không dám lấy tiền bia, hoa quả sau khi đã chặt chém ba anh. 

Nữ diễn viên đảm nhận vai Đào là Hương Su. Trên trang cá nhân của mình, Hương Su cũng nhận được nhiều bình luận từ phía khán giả. Hiện cô đang làm công việc diễn viên - người mẫu. 

Một số hình ảnh của Hương Su ngoài đời:

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều