#Phim Gia đình mình vui bất thình lình

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 19: Danh và Trâm Anh 'quay xe' phút chót khiến cả nhà vỡ òa

Trong preview tập 19 phim Gia đình mình vui bất thình lình, dường như Danh và Trâm Anh thay đổi quyết định dọn ra ở riêng tuy "nhanh nhưng không hồ đồ".

11/05/2023 10:23

google_Tiin.vn

Trong preview tập 19 phim Gia đình mình vui bất thình lình, Trâm Anh (Khả Ngân) được lựa chọn làm gương mặt quảng cáo và thật bất ngờ người phụ trách chụp ảnh trong buổi quay quảng cáo của Trâm Anh lại chính là Danh (Thanh Sơn).

Trâm Anh phải diễn một đoạn quảng cáo bộ dao sử dụng trong nhà bếp trước ống kính. Tuy nhiên, khả năng diễn xuất của Trâm Anh lại vô cùng tệ khiến đạo diễn và ekip không nói lên lời.

Ở một trích đoạn khác tập 19, trước khi vợ chồng chú út chuyển đi, bé Long (Gia Nghĩa) tặng Danh một món quà. Đó là bức tranh đại gia đình đang hạnh phúc và kỷ niệm Danh chở bé Long trên chiếc xe ''bạch bạch''.

Thấy vậy, Trâm Anh mới hỏi Long về quà của mình, Long chỉ vào Danh và nói: "Quà cô đây ạ, là chú Danh đấy ạ. Cả nhà con tặng chú Danh cho cô đấy ạ". Câu nói của bé Long khiến mọi người đều bật cười.

Ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) và Danh có cuộc trò chuyện trước khi con trai út sang nhà vợ ở rể. Dù không đành lòng để con đi, ông Toại nói với Danh: "Bố có nói với mẹ, không lo được cho các con thì để các con tự quyết định hạnh phúc của riêng mình. Bố mẹ chỉ biết ủng hộ".

Danh ngậm ngùi: "Con biết việc dọn ra ngoài ở rể sẽ khiến bố mẹ buồn. Đúng là từ nhỏ đến giờ, con chưa làm gì khiến bố mẹ phiền lòng. Nhưng lần đầu tiên con xin phép phải làm bố mẹ buồn để đổi lấy niềm vui của vợ con".

Cuối preview tập 19 phim Gia đình mình vui bất thình lình, Danh và Trâm Anh đã ra ngoài sân nói chuyện riêng. Trâm Anh nói quyết định gì đó khiến Danh khá bất ngờ và nhắc nhở vợ rằng: "Đây toàn là người lớn, nói phải biết suy nghĩ chứ không thể tùy tiện được đâu". Đáp lời chồng, Trâm Anh khẳng định: "Quyết định có thể nhanh nhưng không tùy tiện".

Cả nhà đều tò mò về cuộc trò chuyện của vợ chồng Danh nên Thành (Doãn Quốc Đam) được cử ra quay lén nhưng do đứng quá xa nên không nghe được rõ đoạn đối thoại giữa vợ chồng em út.

Diễn biến chi tiết tập 19 phim Gia đình mình vui bất thình lình, sẽ được phát sóng lúc 21h40 tối nay ngày 11/5 trên kênh VTV3.

Theo Nhật Loan/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều