Giải Mâm Xôi Vàng bị chỉ trích vì đề cử diễn viên nhí 12 tuổi

Trên mạng xã hội, các diễn viên cùng một số nhà chuyên môn đều nhận thấy sự bất hợp lý khi Giải Mâm Xôi Vàng năm nay đề cử sao nhí Ryan Kiera Armstrong cho hạng mục Nữ diễn viên chính tệ nhất.

26/01/2023 15:21

google_Tiin.vn

Việc cô bé 12 tuổi này xuất hiện ở hạng mục không mong đợi đến sau khi tham gia bộ phim Firestarter. Tác phẩm kể về cô bé có năng lực điều khiển lửa.

Tuy nhiên, sau khi xem xong phim, phần lớn tất cả đều đánh giá các diễn viên tham gia đều không thể hiện hết được vai trò của mình.

Như tờ Rolling Stone gọi bộ phim Firestarter là 'thảm họa' song vẫn dành lời động viên cho ngôi sao nhí: 'Armstrong đã rất cố gắng với một vai diễn dường như không thể thành công'.

Ryan Kiera Armstrong được đề cử Nữ diễn viên chính tệ nhất của lễ trao giải Mâm Xôi Vàng. Ảnh: BuzzFeed News.

Ryan Kiera Armstrong đang cố gắng hoàn thiện kỹ năng diễn xuất của bản thân - Ảnh: Getty

Ryan Kiera Armstrong ngày một trưởng thành và xinh đẹp hơn - Ảnh: Getty

Theo BuzzFeed News, nhiều diễn viên Hollywood và khán giả cảm thấy bức xúc với việc đề cử một diễn viên chỉ mới 12 tuổi cho giải thưởng Mâm Xôi Vàng.

Như nam diễn viên Devon Sawa chia sẻ: 'Giải Mâm Xôi Vàng được tổ chức bởi những người vô nhân tính. Họ thật sự đề cử một đứa trẻ 12 tuổi sao?'.

Sao nhí Julian Hilliard cũng lên tiếng: 'Đề cử một đứa trẻ thì thật sai lầm và đáng kinh tởm. Tại sao lại đẩy cô ấy vào vị trí dễ bị bắt nạt như vậy?'.

Trong cuộc phỏng vấn với BuzzFeed News, John Wilson, người đồng sáng lập giải Mâm Xôi Vàng nói rằng: 'Mục đích của lễ trao giải là gây cười. Tôi thừa nhận rằng ban tổ chức đã mắc sai lầm rất nặng trong trường hợp này'.

Theo Linh Chi (Theo Variety)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều