'Gió thổi bán Hạ': 'Ngã ngửa' với câu nói của Triệu Lệ Dĩnh sau một đêm 'mặn nồng'

Nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh tỏa ra nhiều sắc thái đáng yêu và vui vẻ trong 'Gió thổi Bán Hạ'.

07/12/2022 20:03

google_Tiin.vn

Nếu ai đã xem Gió thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh, đều thấy Hứa Bán Hạ do cô thể hiện là một nhân vật hết sức thú vị và mang nhiều sắc thái. Hứa Bán Hạ không chỉ là một doanh nhân có sự táo bạo, quyết tâm làm giàu trên con đường chông gai, mà cô còn là con người trọng tình nghĩa, khiến người xem không khỏi nể phục.

Nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh trong Gió thổi Bán Hạ mang nhiều sắc thái thú vị.

Bên cạnh đề tài lập nghiệp, Gió thổi Bán Hạ còn đi vào những khía cạnh khác, khi Hứa Bán Hạ không chỉ là con người chỉ biết tới việc làm ăn, cô cũng rất tình cảm và thể hiện những khía cạnh yêu đương của mình.

Gió thổi Bán Hạ có 2 cặp đôi rất được yêu mến. Nếu cặp đôi Kiêu Kỵ và Tân Di đại diện cho năng lượng của tuổi trẻ, thì cặp đôi Hứa Bán Hạ và Triệu Lũy mang đến sắc màu trưởng thành hơn. Ở hai người có sự đồng cảm về khó khăn khi lập nghiệp, cũng như thông cảm cho những gì đối phương phải trải qua. Hứa Bán Hạ cảm phục Triệu Lũy vì tầm nhìn xa trông rộng, còn Triệu Lũy yêu cái cách Hứa Tổng một mình làm nên nghiệp lớn và không biết sợ là gì.

Triệu Lũy - người mà Hứa Bán Hạ hết sức yêu thương và tôn trọng.

Như 1 lẽ tất yếu, cả hai rơi vào vòng tay của nhau và có một cảnh giường chiếu 'trong sáng'. Tuy vậy, khán giả xem phim không khỏi cảm thấy thú vị với câu nói của nhân vật Hứa Bán Hạ:

Bình thường khi nam nữ xảy ra chuyện nhạy cảm, đàn ông sẽ thường nói câu 'chịu trách nhiệm', nhưng giờ nó lại tới từ một người phụ nữ, tạo nên màu sắc thú vị cho một bộ phim mạnh về tính nữ.

Theo Anh Vũ/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều