Han So Hee - Nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn của màn ảnh Hàn

Với việc liên tục gặt hái thành công cùng sự tiến bộ rõ rệt trong công việc, Han So Hee đã chứng minh rằng cô không phải là một 'bình hoa di động'.

09/02/2023 08:42

google_Tiin.vn

Han So Hee xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình Reunited Worlds vào năm 2017 và đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa một lần nếm mùi thất bại. Bộ phim truyền hình đầu tay của cô Reunited Worlds đã ghi nhận tỷ suất người xem cao nhất là 8.0%, tiếp theo là Money Flower (tỷ lệ người xem cao nhất là 23.9%), Lang quân 100 ngày (tỷ lệ người xem cao nhất là 14.4%) và Thế giới hôn nhân (đạt tỷ suất người xem cao nhất 28.4%). Đây đều được coi là những tác phẩm để đời của Han So Hee.

Bộ phim truyền hình có rating thấp nhất của cô là Nevertheless. Dù vậy, mỗi tập phim ghi nhận trung bình 5.335.105 lượt xem, một con số cao hơn so với Penthouse Hospital Playlist 2. Điều này cho thấy đặc điểm của thế hệ trẻ thường không xem các chương trình phát sóng truyền thống trên TV mà tiêu thụ nội dung thông qua việc phát lại trực tuyến. Với thói quen đó, Han So Hee đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thế hệ trẻ.

Dù gặt hái được nhiều thành công nhưng Han So Hee chưa bao giờ tự mãn. Các nhân vật của cô không chỉ được thể hiện tốt với diễn xuất tuyệt vời mà nữ diễn viên còn không ngại đón nhận những thử thách mới với những nhân vật mới cùng thể loại không quen thuộc. My Name là một ví dụ điển hình. Với vai diễn trong My Name, Han So Hee đã đến trường dạy hành động tất cả các ngày trong tuần trong vòng 4 tháng trước khi quay phim để học võ và tăng cường thể lực. Kết quả là cô đã tăng 10kg và có một màn diễn xuất vô cùng ấn tượng.

Sự thay đổi của Han So Hee gây sốc nhưng đủ thành công để nhận được phản hồi: 'Trông không giống Han So Hee thường ngày'. Điều đó chứng tỏ cô không chỉ có một 'gương mặt xinh' mà còn sẵn sàng thay đổi với mỗi vai trò mới.

Hơn nữa, cô ấy không chỉ là một nữ diễn viên quyến rũ mà còn là một người trung thực. Han So Hee không ít lần vướng vào những tranh cãi về quá khứ của mình nhưng cô không bao giờ để điều đó ảnh hưởng đến công việc. Dù bị chỉ trích vì hút thuốc hay xăm mình, Han So Hee đều thẳng thắn thừa nhận. Đối với công chúng, Han So Hee đã tạo được tiếng vang khá cụ thể về sự trung thực và tự tin thu hút giới trẻ.

Với tài năng, thái độ tích cực và visual đẹp ngất ngây, nhiều người tin rằng 2023 sẽ là năm của Han So Hee. Sắp tới, nữ diễn viên sẽ xuất hiện trong bộ phim Gyeongseong Creature The Master of Confession của Netflix. Với nhiều cơ hội mới phía trước, người hâm mộ hy vọng Han So Hee có thể thành công hơn nữa trong lĩnh vực này và mang đến nhiều trải nghiệm mới cho khán giả trong năm 2023.

KBIZoom

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều