'Hạnh Phúc đến Vạn Gia' và 'Tinh Hán Xán Lạn' cạnh tranh nhau 'khốc liệt'

Điểm qua Top 6 bộ phim chiếu mạng và chiếu đài dẫn đầu về lượt xem: Tinh Hán Xán Lạn, Hạnh Phúc đến Vạn gia, Mộng Hoa Lục...

08/07/2022 13:57

Nối tiếp nhiệt độ phim tháng 6, màn ảnh Hoa ngữ tháng 7 tiếp tục diễn ra cuộc đua khốc liệt giữa các bộ phim bom tấn mới. Trong đó, theo số liệu thống kê ngày 7 tháng 7, Top 3 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng có lượt xem cao nhất lần lượt là: Tinh Hán Xán LạnMộng Hoa Lục  Dáng vẻ nên có của tình yêu.

Với 79,44 triệu lượt xem/ngày, Tinh Hán Xán Lạn với sự tham gia diễn chính của bộ đôi Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đã đứng đầu BXH. Bộ phim cũng đang nhận những phản hồi không đến nỗi nào hiện giờ.

Dáng vẻ nên có của tình yêu của Lại Quán Lâm và Angela Baby tưởng 'flop' nhưng hóa ra cũng đang nhận về khá nhiều phản hồi tích cực. Phim có đề tài tình cảm ngọt ngào, không quá 'cẩu huyết' cũng không quá 'sến súa' như nhiều phim bây giờ. Tuy nhiên diễn xuất của đôi nam nữ chính vẫn còn nhận về nhiều tranh cãi.

Nội dung chú thích ảnh

Tinh Hán Xán Lạn

Nội dung chú thích ảnh

Mộng Hoa Lục

Nội dung chú thích ảnh

Dáng vẻ nên có của tình yêu

Tại BXH phim được chiếu trên các đài truyền hình, Top 3 bộ phim có lượt xem cao nhất lần lượt là: Hạnh Phúc đến Vạn gia (86,62 triệu lượt xem/ngày), Bác sĩ Đường (74,2 triệu lượt xem/ngày) và Lựa chọn của người vợ (67,09 triệu lượt xem/ngày).

Nội dung chú thích ảnh

Hạnh Phúc đến Vạn gia

Nội dung chú thích ảnh

Bác sĩ Đường

Nội dung chú thích ảnh

Lựa chọn của người vợ

Bên cạnh đó, nhân vật Hà Hạnh Phúc trong bộ phim truyền hình Hạnh Phúc đến Vạn gia cũng đứng đầu BXH chỉ số nhân vật. Sát sao ở vị tri thứ 2, thứ 3 là nhân vật Triệu Phán Nhi và Cố Thiên Phàm trong bộ phim Mộng Hoa Lục.

Bạn đã kịp 'bỏ túi' những bộ phim nào trong tháng 7 này?

Theo Hồng Nhung/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều