#Phim Hành trình công lý

'Hành trình công lý' preview tập 19: Hoàng gây thêm lỗi lầm khi thẳng tay đấm em trai Phương

Ở diễn biến khác, Phương bị người của Cường bắt cóc cùng với Huyền.

21/11/2022 08:46

Bà Trang (NSND Minh Hòa) đến đón cháu nhưng Lan (Kim Oanh) không đồng ý. Lan quỳ xuống khóc và cầu xin mẹ chồng cũ 'Mẹ thương lấy cháu, mẹ để cho 2 mẹ con con được ở với nhau, anh Cường cũng không muốn nuôi con'.

Bà Trang cảnh cáo Lan không được nói bậy bạ về Cường (Doãn Quốc Đam) như vậy.

Preview tập 19 Hành trình công lý

Lúc này còn có sự có mặt của Phương (Hồng Diễm). Phương đỡ Lan dậy thì bà Trang quay sang nói với Phương là Lan không đủ khả năng nuôi con vì 'có mỗi việc tôi đến đón cháu mà cô ta khóc lóc mất kiểm soát'.

Biết bà Trang đang ám chỉ căn bệnh trầm cảm của Lan, Phương nhận định cô không thấy Lan có biểu hiện gì của 1 người chưa khỏi bệnh.

'Tôi nghĩ, là 1 người mẹ nếu bị cấm cản việc chăm sóc con mình đẻ ra thì 1 người phụ nữ bình thường cũng có quyền phản kháng, đằng này cô ấy nhún nhường cầu xin bà như vậy chứng tỏ cô ấy rất bình tĩnh và tỉnh táo' - Phương phân tích.

Bà Trang không tiếp tục đôi co vì theo bà, việc cãi là nghề của Phương. Bà Trang hỏi lý do vì sao Lan không cho bà đón cháu thì Phương đưa cho bà xem clip ghi lại cảnh Cường làm cho con trai sợ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, Phương và Huyền (Phương My) cùng bị người của Cường bắt cóc. Trái với sự sợ hãi của Huyền, Phương lại rất bình tĩnh tìm cách thoát ra.

Thấy Phương chịu cảnh khổ sở như mình, Huyền xin lỗi đã khiến Phương phải liên lụy. Huyền nhận ra cô đã sai vì lẽ ra ngay từ đầu cô phải nghe lời khuyên của Phương là đi báo công an.

Nội dung chú thích ảnh

Về phía Hoàng, buổi tối, anh đến nhà Phương thì bắt gặp Quân (Quốc Huy) đi cùng vợ. Hoàng tức giận kéo tay Phương và tra hỏi: 'Em nói rõ với anh đi, nếu em không nói anh sẽ không để yên. Em nên nhớ chúng ta chưa ly hôn, các con sẽ nghĩ gì nếu mẹ thế này?'.

Phương không giải thích mà nói Hoàng hãy bỏ tay cô ra. Tân (Mạnh Đạt) nghe thấy tiếng động vội vàng chạy từ trong nhà ra và đẩy Hoàng tránh xa Phương. Hoàng lớn tiếng nói việc không liên quan đến Tân.

Tiếp lời Hoàng, Tân nói việc anh có mặt là để ngăn chặn những việc tồi tệ Hoàng gây ra cho Phương. Tân còn nhắc tới chuyện quá khứ rằng lẽ ra khi biết Hoàng ngoại tình anh không nên bao che giúp anh rể. Tân còn nói nếu mà là Phương thì anh đã không dùng dằng với Hoàng tới tận bây giờ.

Tân đề nghị Hoàng nên chấm dứt cuộc hôn nhân với Phương, nếu cố gắng tiếp tục chỉ khiến vợ và các con khổ thêm.

Hoàng hỏi có phải Tân đang ủng hộ mối quan hệ của Phương và Quân không thì Tân không né tránh mà nói thẳng: 'Anh Quân là người tốt, nếu chị tôi muốn, 2 người có tình cảm, tôi sẽ ủng hộ'.

Hoàng không giữ nổi bình tĩnh, lao vào đấm Tân. Liệu hành động này có khiến cho mối quan hệ của Hoàng với Phương và gia đình vợ thêm phần căng thẳng?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 19 Hành trình công lý được lên sóng vào tối thứ Hai, ngày 21/21 trên kênh VTV3.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều