#Phim Hành trình công lý

'Hành trình công lý' tập 24: Dù ở cùng nhà, Phương vẫn giữ khoảng cách với Hoàng

Mặc Hoàng luôn tỏ ra gần gũi với vợ và các con nhưng Phương lại vẫn giữ sự khách sáo và khoảng cách với anh.

30/11/2022 11:26

google_Tiin.vn

Hoàng (Việt Anh) và mẹ đã chuyển đến nhà Phương ở. Mất việc, Hoàng ở nhà lo toan việc nhà, con cái - công việc mà trước đây đều do Phương đảm nhận.

Thấy Phương đi làm về, Hoàng đon đả: 'Giờ em đi làm vất vả, việc nhà đã có mẹ với anh lo rồi'. Anh còn hỏi Phương muốn ăn gì không để anh chạy đi mua. Rồi anh tíu tít kể chuyện về niềm vui của bé Thư, nhưng Phương vẫn giữ thái độ lạnh lùng và khoảng cách với Hoàng.

Hoàng nói từ giờ anh sẽ dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, từ từ anh sẽ tìm cách gần gũi với Khang. 'Có gì em giúp anh nhé!' - Hoàng mở lời nhưng Phương vẫn tiếp tục tỏ vẻ nghiêm nghị nói rằng cô chưa bao giờ có ý định ngăn cản chuyện Hoàng và các con nên Hoàng cứ làm những gì anh muốn.

Trước đó, Phương buộc phải nói Hoàng và mẹ chồng về ở cùng với 3 mẹ con, do cô lo lắng cho sức khỏe của mẹ chồng. Hơn nữa, nhà cửa không còn, mẹ chồng phải đi ở nhà thuê, Hoàng thì lại bị đuổi việc. Phương cũng không còn lựa chọn nào khác.

Tập 24 Hành trình công lý sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay (30/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều