#Phim Hành trình công lý

'Hành trình công lý' trailer tập 25: Vợ chồng Nguyệt và Hùng mâu thuẫn

Vì lo lắng cho Nguyệt, Hùng khuyên vợ dừng lại vụ án mà cô đang theo. Thế nhưng, điều này khiến vợ chồng anh tranh cãi gay gắt.

04/12/2022 21:30

google_Tiin.vn

Nguyệt (Thu Quỳnh) cùng đồng nghiệp đi tìm hiểu về nam thanh niên được cho là có liên quan đến vụ án giết người mà ông Hữu phải chịu tội năm xưa.

Qua một nam thanh niên khác, Nguyệt biết được nam thanh niên này tính tình lầm lỳ, ít nói, không chơi thân với ai, thậm chí có một lần còn cục súc chém trượt một người.

Trailer tập 25 Hành trình công lý

Trở về nhà, Nguyệt và chồng là Hùng (Hà Việt Dũng) nói về vụ án. Hùng khuyên Nguyệt nên dừng vụ án vì nếu tiếp tục lật lại sẽ ảnh hưởng tới nhiều người. Hơn nữa, Tấn - người từng phụ trách vụ án là người cẩn thận, vụ án cũng từng được xem xét nhiều lần, hồ sơ đầy đủ, phù hợp để đã trả lời cho người khiếu kiện.

Tuy nhiên, Nguyệt không đồng ý. Nguyệt cho rằng cô đang làm đúng trách nhiệm công việc của mình. Hơn nữa, theo Nguyệt, dù Tấn có cẩn thận thì vẫn có thể có xảy ra sai sót. 'Chúng ta không thể để người dân phải chịu án oan vì bất kể điều gì hay bất kể ai, khi tìm ra manh mối dù nhỏ nhất vẫn phải làm' - Nguyệt nói.

Nguyệt thấy vô lý vì lẽ ra Hùng phải ủng hộ cô thay vì phản đối. Cô đặt câu hỏi phải chăng Tấn là bạn thân, cũng là sếp của Hùng nên chồng cô mới thuyết phục cô dừng lại.

Trước câu nói này của Nguyệt, Hùng không vui. Hùng giải thích 1 lần nữa với Nguyệt rằng anh chỉ sợ cô mất thời gian, va chạm nhiều người.

Tiếp lời Hùng, Nguyệt khẳng định cô không ngại va chạm. 'Mà việc minh oan cho 1 con người tại sao lại nói là thời gian?' - Nguyệt đặt câu hỏi cho Hùng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, Hoàng (Việt Anh) thuyết phục con trai là Khang (Thái Vũ) hãy tin mình. Hoàng nói: 'Bố cần gia đình, bố cần con, nhất là những lúc khó khăn. Bố đã làm sai, bố đang sửa, nhưng tình yêu bố dành cho các con và mẹ chưa bao giờ thay đổi.

Có thể con chưa tin nhưng hãy nhìn những gì bố làm, nhớ lại những gì tốt đẹp chúng ta đã có, bố tin chỉ 1 thời gian ngắn nữa, khi con trưởng thành con sẽ hiểu'.

Không còn cáu gắt như những lần trước, lần này Khang im lặng trước những lời nói của bố. Liệu Khang đã bắt đầu hiểu và dần tha thứ cho bố mình?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 25 Hành trình công lý được lên sóng vào 21h40p ngày 05/12, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều