#Review phim

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'

Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) hứa hẹn rằng nếu 1 trong 2 cảm thấy khát nước và khát máu sẽ nói với đối phương biết, không hề che giấu chuyện gì.

27/11/2021 13:55

Cuối tập 6 Happiness khép lại khi Park Sae Bom ở trong căn penthouse tâng 15, nơi mà chủ nhân đã từng mua thuốc Next của người dưới phòng tập gym, vì vậy mà Jung Yi Hyun rất lo lắng, tỏ rõ thái độ nếu như hắn động vào Park Sae Bom sẽ giết chết người này. Tuy nhiên, Park Sae Bom thực ra vẫn an toàn, thậm chí còn vui vẻ ngồi ăn lương thực ở trong căn 1501 này. Vì quá 'quê độ', Jung Yi Hyun nhờ Park Sae Bom diễn cảnh vợ chồng thâm tình, thành công qua mắt được chủ nhân căn hộ 1501 và rời đi. Chỉ khi ra khỏi cửa, Jung Yi Hyun mới nói với Park Sae Bom chuyện anh ta mua thuốc Next.

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ' 0

Cùng với đó, 1 người bị nhiễm bệnh đã đột nhập được vào căn hộ, cắn anh trai của Na Kyu Hyun là Na Soo Min - người hiện đang sống ở phòng 401. Không những thế, hắn còn lên tận nhà của Park Sae Bom tìm kiếm cô bé Seo Yoon. Thật may, Sae Bom và Yi Hyun đã trở về kịp thời, còn người đàn ông nhiễm bệnh thì 'sợ mất mật' nên đành bỏ chạy.

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ' 1

Trong khi đó, ở phòng gỵm, Kim Seung Beom lừa Na Kyu Hyun rằng anh ta không sao cả để cô có thể mở còng tay cho mình. Nhưng vừa mở còng tay, hắn đã lao vào uống nước và doạ dẫm Na Kyu Hyun khiến cô sợ hãi chạy đi mất. Chính vào lúc này, Sae Bom và Yi Hyun xuất hiện tại phòng gym và Seung Beom thì đang phát bệnh nên lao vào đòi cắn xe Yi Hyun, hai vợ chồng phải cùng phối hợp, đẩy ngã Seung Beom. Không ngờ, Na Kyu Hyun ra ngoài và bắt gặp Trung tá Han Tae Seok, anh ta vào phòng gym, nhìn thấy cảnh Seung Beom đang lao vào Yi Hyun đã nổ súng và bắn chết người này.

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ' 2

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ' 3

Sau đó, Han Tae Seok cũng tới cuộc họp cư dân, cho biết cả thành phố sẽ sống trong trạng thái thiết quân luật trong vòng 4 ngày, tất cả các căn chung cư bị phong toả, ngoài kia đã rơi vào tình trạng báo động, chỉ có toà 101 là tương đối an toàn.

Trước khi xuống phòng họp cư dân, Han Tae Seok đã trò chuyện với Seo Yoon về chuyện của cha mẹ cô bé và cho biết họ cũng mong muốn gặp Seo Yoon, cả mẹ của Park Sae Bom cũng vậy, vì thế cả hai người có thể ra ngoài được. Khi Seo Yoon nói lại chuyện này với Park Sae Bom, cả hai đều cảm thấy nghi ngờ về Han Tae Seok và Sae Bom đã cầm một cây kéo đi lên sân thượng gặp Trung tá Han.

Tại đây, khi đang trò chuyện, anh ta đã nổ súng khiến cánh cửa ngăn cách người nhiễm bệnh bỗng chốc bị phá và người này đã lao vào đòi cắn Park Sae Bom dưới câu nói của Han Tae Seok 'Nếu cần tôi sẽ cho người bệnh cắn cô'.

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ' 4

Tuy nhiên, không đợi quá lâu, Trung tá Han nổ súng bắn vào bả vai người nhiễm bệnh này, ngay khi Sae Bom không để ý liền đâm kim thuốc mê khiến cô  gục với tâm trạng 'trộm Park Sae Bom mang đi'.

Cũng trong lúc này, tại phòng gym, Yi Hyun không tìm thấy thi thể của Seung Beom đâu. Sau khi xem camera theo dõi, anh phát hiện ra người của Trung tá Han đã đến, mổ lấy não của Seung Beom đi. Thực tế, Han Tae Seok cho biết, loại thuốc này khiến người uống trở thành zombie vì nó xâm nhập vào não của người đó, cần phải tiến hành kiểm tra trong não để có thể tìm ra kháng thể. Anh ta đồng thời nhắc đến vết thương trên tay Sae Bom, cho rằng có thể trong não cô có chất kháng thể nên hiện tại cô chưa bị phát bệnh. Và vì thế, Sae Bom trở thành người quan trọng với anh ta trong công cuộc điều chế thuốc điều trị căn bệnh dại đang truyền nhiễm khắp nơi này.

Quá hiểu ý đồ của Han Tae Seok, Yi Hyun nhanh chóng chạy theo chiếc xe đưa Sae Bom rời đi, bất chấp nguy hiểm chĩa súng vào Tae Seok, đòi lại Sae Bom. Cũng trong lúc này, Sae Bom tỉnh lại, đoạt lấy súng của Han Tae Seok, buộc anh ta phải thả mình. Han Tae Seok cho biết, anh đưa cô đi để lấy mẫu máu, tìm kiếm kháng thể. Biết rằng Han Tae Seok bảo vệ Sae Bom là vì tiền, khiến cô trở thành 'chuột bạch thí nghiệm', điều chế thuốc, Jung Yi Hyun liền lập tức đe doạ: 'Anh là vì tiền còn tôi là vì cô ấy, chúng ta đừng đụng vào đồ của nhau'. Trước câu hỏi nếu như Sae Bom phát bệnh Yi Hyun sẽ làm thế nào, anh chỉ trả lời rằng, 'như thế thì càng phải để Sae Bom trong tầm mắt tôi, để tôi bảo vệ cô ấy'.

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ' 5

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ' 6

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ' 7

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ' 8

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ' 9

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ' 10

Sau lần lấy máu này, cả Sae Bom và Yi Hyun đều ngờ ngợ rằng tình trạng của Sae Bom rồi sẽ bị nguy hiểm, vì hiện tại kháng thể trong cô chỉ ở dạng đơn bào, chưa phát triển mạnh nên Sae Bom vẫn có khả năng nhiễm bệnh. Cả hai đã hứa rằng nếu như có bất cứ dấu hiệu phát bệnh nào sẽ nói cho đối phương biết và luôn ở trong tầm mắt của nhau.

Việc Park Sae Bom tỉnh lại nhanh chóng sau khi đã bị tiêm một liều thuốc ngủ đủ để hạ gục một con voi cũng khiến cho Trung tá Han lo lắng, điều này chứng tỏ rằng cô đang trong giai đoạn chuyển biến và có khả năng phát bệnh trong tương lai, vì chỉ có những người nhiễm bệnh mới có khả năng tỉnh lại nhanh chóng như thế.

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ' 11

Cuối tập phim khép lại trong tình trạng toàn thành phố bị cắt điện, trước lúc đó, Na Soo Min đã gọi lên nhà Na Kyu Hyun và cho biết bản thân không sao nhưng hiện cũng đang rất sợ hãi, mong rằng nếu như anh có mệnh hệ gì, cô sẽ chăm sóc gia đình của anh. Khi thành phố vừa chìm vào màn đen tối, một ánh sáng chĩa về phía Na Soo Min và mở cửa cho anh vào đó.

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ' 12

Phải chăng Na Kyu Hyun sẽ che giấu Na Soo Min tại nhà mình, mặc cho anh đã phát bệnh và có thể cắn cô bất cứ lúc nào? Một mối đe doạ nữa là khi Oh Joo Hyung phòng 601 hỏi Han Tae Seok về viên thuốc Next, sau đó, hắn bơm dung dịch từ thuốc Next vào các chai nước và để trong tủ lạnh nhà mình. Dường như tên này đang cố gắng 'đầu độc' toàn bộ người trong căn chung cư.

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ' 13

Và Oh Yeon Ok - người luôn khao khát làm đại diện toà nhà đã kiên quyết tìm ra người phải nghe lời vợ chồng bà ta một cách triệt để. Đúng lúc này, cảnh sát Jong Kook bước vào, người trước đó bị đe doạ khi nhìn thấy kẻ nhiễm bệnh và được Mục sư (chồng Oh Yeon Ok) cứu. Anh cho rằng mục sư có điều gì đó rất đặc biệt nên những kẻ nhiễm bệnh không dám động vào. Có vẻ như, người nghe lời tuyệt đối mà Oh Yeon Ok nhắc đến chính là anh cảnh sát này?

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ' 14

Đón xem Happiness phát sóng tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên tvN.

 

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều