#Phim Nơi giấc mơ tìm về

Hậu trường Nơi giấc mơ tìm về: Từ bà đến cháu 'quẩy' nhiệt tình

Diễn viên Minh Thu tiết lộ hình ảnh hậu trường thú vị của bộ phim "Nơi giấc mơ tìm về" khi NSND Lê Khanh "quẩy" nhiệt tình cùng các cháu.

09/06/2023 06:32

google_Tiin.vn

Trong tập 11 Nơi giấc mơ tìm về, nhân buổi lễ kỷ niệm 30 năm thành lập công ty, bà Lan (NSND Lê Khanh) tuyên bố trao quyền Giám đốc cho cháu trai là Gia An (Lãnh Thanh). Trong ngày nhận chức, Gia An muốn không khí thêm náo nhiệt nên thuê hẳn mấy em vũ công chân dài tới nhảy múa nhưng việc này lại khiến quan khách xì xào, bàn tán, còn bà Lan thì rất tức giận.

Phân đoạn này trên phim chỉ có Gia An và Mai Anh (Minh Thu) tỏ ra phấn khích, còn bà Lan và Phương (Việt Hoa) lại ngỡ ngàng, không nói nên lời. Tuy nhiên, ở hậu trường, các diễn viên lại tranh thủ 'quẩy' theo nhạc rất nhiệt tình. Đoạn clip hậu trường thú vị này đã được nữ diễn viên Minh Thu chia sẻ.

Trên trang cá nhân, Minh Thu viết: 'Trên cứ nhảy dưới cứ nhây. Bà Lan rất đáng yêu, chị Phương vẫn hề hước không như trên phim, chúng tôi tình thân mến thân lắm'. Theo đó, cả NSND Lê Khanh, Lãnh Thanh, Minh Thu, Việt Hoa và Trung Tuấn đều xả vai, tranh thủ ghi lại những phút thư giãn phía sau ống kính.

Bên dưới bài đăng của Minh Thu, Việt Hoa than: 'Làm trong phim cứ phải gồng'. Đáp lời bạn thân, Minh Thu cũng đồng cảm: 'khổ nhắm, đầu cứ lắc với quay thôi'. Các fan của Minh Thu thì bày tỏ sự bất ngờ với NSND Lê Khanh khi quá khác với nhân vật bà Lan trên phim.

Đón xem các tập tiếp theo của Nơi giấc mơ tìm về phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều