Hé lộ mức cát xê cực khủng của 2 chị đại Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang thống trị màn ảnh Hàn

Ở thời điểm hiện tại, Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang là 2 nữ diễn viên có mức cát xê cao nhất màn ảnh Hàn.

02/12/2021 10:37

Mới đây, truyền thông xứ Hàn đã đưa tin Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang là 2 nữ minh tinh có mức cát xê cao nhất Hàn Quốc. Theo đó, để mời được 2 người đẹp này đảm nhận vai nữ chính của Now, we are breaking up (Chúng ta đang chia tay) Jirisan (Bí ẩn núi Jiri), phía nhà sản xuất đã phải trả mức cát xê là 200 triệu won (tức gần 4 tỷ đồng) cho 1 tập phim.

Hé lộ mức cát xê cực khủng của 2 chị đại Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang thống trị màn ảnh Hàn 0

Hé lộ mức cát xê cực khủng của 2 chị đại Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang thống trị màn ảnh Hàn 1

Mức cát xê của Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun được đưa ra khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, bởi lẽ đây là một còn số quá cao so với dự tính của họ. Thế nhưng, nhìn lại quá trình đóng phim của 2 chị đại này, thì mức cát xê 200 triệu won (gần 4 tỷ đồng) là con số hoàn toàn xứng đáng.

Song Hye Kyo

Trước đó, khi đảm nhận vai nữ chính trong Encounter (Gặp gỡ) đóng cặp cùng đàn em Park Bo Gum, Song Hye Kyo đã nhận mức cát xê hơn 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) cho mỗi tập phim. Người đẹp này cũng chưa bao giờ trượt khỏi top những nữ diễn viên có mức cát xê cao nhất Hàn Quốc.

Hé lộ mức cát xê cực khủng của 2 chị đại Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang thống trị màn ảnh Hàn 2

Do vậy, không có gì khó hiểu khi đến Now, we are breaking up, mỹ nhân họ Song lại có thể chạm đến mức cát xê 200 triệu won (gần 4 tỷ đồng) cho 1 tập phim. Trong lần tái xuất này, cô đảm nhận vai nữ chính Ha Young Eun - một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Bạn diễn lần này của Song Hye Kyo là đàn em kém 11 tuổi Jang Ki Yong. Ngay tập đầu tiên, Now, we are breaking up đã khiến khán giả đứng ngồi không yên với cảnh nóng bỏng mắt của 2 nhân vật chính.

Hé lộ mức cát xê cực khủng của 2 chị đại Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang thống trị màn ảnh Hàn 3

Đâu chỉ có mức cát xê khủng nhờ đóng phim, Song Hye Kyo còn kiếm được bội tiền khi trở thành người đại diện của các thương hiệu nổi tiếng. Mỹ nhân Hậu duệ mặt trời cũng thu về một số tiền cực khủng nhờ đầu tư chứng khoán.

Hé lộ mức cát xê cực khủng của 2 chị đại Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang thống trị màn ảnh Hàn 4

Jeon Ji Hyun

Với khả năng diễn xuất đỉnh của chóp, nhan sắc xinh đẹp và thần thái ít ai sánh bằng, không cần phải nghi ngờ khi Jeon Ji Hyun lại là một trong những sao nữ có cát xê cao nhất Hàn Quốc. Ngay từ năm 2013, Jeon Ji Hyun đã nhận được mức cát xê 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) trên 1 tập phim từ thời đóng Vì sao đưa anh tớiHuyền thoại biển xanh.

Hé lộ mức cát xê cực khủng của 2 chị đại Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang thống trị màn ảnh Hàn 5

Hé lộ mức cát xê cực khủng của 2 chị đại Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang thống trị màn ảnh Hàn 6

Và với độ nổi tiếng và sức hút của nữ minh ở ở hiện tại thì số tiền 200 triệu won (gần 4 tỷ đồng) cho 1 tập phim Jirisan là hoàn toàn xứng đáng. Cứ nhìn iQIYI mua bản quyền phát sóng Jirisan với giá hơn 20 tỷ won (khoảng 381 tỷ đồng) ngay trước khi phim lên sóng là đủ hiểu dự án này hot thế nào.

Hé lộ mức cát xê cực khủng của 2 chị đại Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang thống trị màn ảnh Hàn 7

Jeon Ji Hyun cũng là một trong những gương mặt vàng được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng chọn làm người đại diện. Mức thu nhập của Jeon Ji Hyun được cho là cao nhất Hàn Quốc trong năm nay.

Trailer Jirisan

Ở thời điểm hiện tại, cả 2 dự án phim mới của Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đều đang được khán giả đón nhận nhiệt tình. Nhan sắc, thần thái cũng như diễn xuất của 2 chị đẹp trong phim được đánh giá cực kỳ cao.

Đón xem các tập tiếp theo của Now, we are breaking up phát sóng lúc 20h00 các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Tại Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với Hàn Quốc, có phụ đề trên ứng dụng TV360.

Theo Băng Băng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều