Hé lộ tạo hình mới lạ của 'bác sĩ' Yoo In Na trong 'Snowdrop' khiến khán giả ngỡ ngàng, ai nói cô gái này đã U40?

Trở lại với 'Snowdrop', nhân vật mới mà Yoo In Na đảm nhận là một bác sĩ phẫu thuật thành đạt, hấp dẫn nhưng lại ẩn chứa rất nhiều bí mật.

09/12/2021 17:26

Snowdrop lấy bối cảnh những năm 80 có phong trào dân chủ lịch sử tại Hàn Quốc. Nội dung bộ phim sẽ kể về câu chuyện tình yêu của Eun Young Ro (Jisoo - Blackpink), một sinh viên của một trường đại học danh tiếng. Cô đã cứu một người đàn ông bất ngờ xuất hiện tại ký túc xá với một cơ thể đầy máu Im Soo Ho (Jung Hae In). Young Ro đã giấu Soo Ho và chăm sóc vết thương cho anh ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm. 

Trong khi đó, Yoo In Na đóng vai Kang Chung Ya, một bác sĩ phẫu thuật tại một bệnh viện nhà nước.

Dàn diễn viên đầy đủ của Snowdrop.

Dàn diễn viên đầy đủ của Snowdrop.

Trong phim, Yoo In Na đẩm nhận vai diễn Kang Chung Ya, một bác sĩ phẫu thuật xinh đẹp và tài năng tại một bệnh viện trong nước. Với vẻ ngoài xinh đẹp dịu dàng, cô tạo ấn tượng đầu tốt đẹp và thu hút bất cứ ai chỉ  trong tích tắc. Bên cạnh kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc phẫu thuật mang lại cho Chang Ya danh tiếng và nhận được nhiều sự tin tưởng, thì cô gái này lại mang những bí ẩn bên trong, như thể đang che giấu điều gì đó.

Ở những bức ảnh đầu tiên được tung ra cho nhân vật, Kang Chung Ya trẻ trung, chuyên nghiệp và dịu dàng khi đeo kính gọng đen và mặc áo choàng của bác sĩ. Cô nói chuyện điện thoại với ai đó với biểu cảm khó đoán. Trong hình ảnh tiếp theo cho thấy Chung Ya trông thoải mái hơn với nụ cười ấm áp khi ở một không gian khác không phải bệnh viện và cởi bỏ chiếc áo blouse trắng.

Hé lộ tạo hình mới lạ của 'bác sĩ' Yoo In Na trong 'Snowdrop' khiến khán giả ngỡ ngàng, ai nói cô gái này đã U40? 1

Hé lộ tạo hình mới lạ của 'bác sĩ' Yoo In Na trong 'Snowdrop' khiến khán giả ngỡ ngàng, ai nói cô gái này đã U40? 2

Chia sẻ về nhân vật đặc biệt này, ekip sản xuất Snowdrop cho biết: 'Nữ diễn viên Yoo In Na đã khắc hoạ hoàn hảo Kang Chung Ya, nhân vật có 'sức quyết rũ chết người'. Hãy chờ đợi và chú ý nhiều đến Chung Ya, người sẽ tạo ra một điểm mới cho bộ phim'.

Chờ đón Snowdrop chính thức khởi chiếu từ ngày 18/12. Bắt đầu từ tháng 9, jTBC chuyển khung giờ phim truyền hình lúc 23:00 tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần sang khung giờ 22:30 (sớm hơn 30 phút so với trước đây). Snowdrop sẽ phát sóng với tư cách là tác phẩm truyền hình thứ 7, chủ nhật kết thúc năm 2021 của đài JTBC.

Snowdrop - Teaser

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều