#Phim Thương ngày nắng về

Hé lộ tình tiết cuối phim 'Thương ngày nắng về'

'Thương ngày nắng về' vẫn tiếp tục thu hút khán giả, càng về cuối phim lại càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn.

12/07/2022 15:08

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Vân Vân ra mắt truyện tranh đầu tay

Lấy cảm hứng chính từ mẹ Nga béo (NSƯT Thanh Quý), Vân Vân (Ngọc Huyền) đã sáng tác một bộ truyện tranh dựa trên những câu chuyện có thật, xảy ra hàng ngày trong gia đình mình. Với sự giúp đỡ của Đông Phong (Doãn Quốc Đam), một họa sĩ truyện tranh nổi tiếng nên Vân Vân nhanh chóng ra mắt được bộ truyện này. 

Nhờ Đông Phong chỉ bảo cho từng nét vẽ, chỉnh sửa nội dung cho câu chuyện nên Vân Vân có thêm sự tự tin cũng như tiếp tục theo đuổi niềm đam mê hội họa. Trước đây, bà Nga béo cũng từng ngăn cản con gái nhưng sau thấy đam mê của Vân Vân đã quay sang ủng hộ. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt cuốn truyện tranh cũng được các diễn viên chia sẻ. Ai cũng vui mừng trước thành công đầu tiên của cô út trong nhà.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một tình tiết nữa cũng đáng chú ý đó là sự thân thiết giữa Vân Khánh (Lan Phương) và bà Hiền (NSND Lan Hương). Trước đó, sau khi ly hôn, Vân Khánh đã muốn đoạn tuyệt, không còn bất cứ mối liên hệ nào nữa với mẹ chồng cũ. Nhưng ở những hình ảnh được chia sẻ, bà Hiền, bà Nga béo và cả Vân Khánh đã vui vẻ lại với nhau. 

Cậu Vượng có con với Mơ

Theo hình ảnh của đạo diễn Bùi Tiến Huy chia sẻ, có một cảnh quay bà Nga béo (NSƯT Thanh Quý) bế em bé, xung quanh là Vân Khánh, cậu Vượng và Vân Vân. Nhiều khán giả đoán rằng đây sẽ là con của Vân Trang hoặc cũng có thể là con của cậu Vượng với Mơ. 

Và theo những hình ảnh mà mẹ thật của em bé chia sẻ thì đây chính là con của cậu Vượng với Mơ. Như vậy, ở gần cuối phim, bà Nga béo đã chấp nhận cho em trai và Mơ đến với nhau. Hai người cũng có cái kết hạnh phúc khi kết hôn và chào đón đứa con đầu lòng. Như vậy, cậu Vượng cuối cùng cũng đã có một gia đình riêng sau bao nhiêu trắc trở trong chuyện tình cảm. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những nhân vật từ quá khứ trở lại 

Theo một số hình ảnh hậu trường chia sẻ, các diễn viên đóng vai bà Nga, ông Mậu, Vân Khánh, Vân Trang từ thời trẻ đã có một số cảnh quay mới. Điều này cũng khiến khán giả vô cùng tò mò bởi diễn biến phim ở những tập tiếp theo. 

 

Đông Phong ra mắt nhà bà Nga

Ở tập mới nhất, Đông Phong đã tỏ tình với Vân Vân, đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ của hai người. Trong hình ảnh hậu trường mà Quốc Đam chia sẻ, anh cũng đã đến nhà bạn gái và ăn cơm cùng cả nhà. Đông Phong ăn vận bảnh bảo, lịch sự, đúng phong cách ra mắt gia đình nhà bạn gái. 

Một bức ảnh nữa do bé Tuấn Phong vai bé So chia sẻ cũng hé lộ một nhân vật lạ mặt xuất hiện trong gia đình bà Nga béo. Người này đứng cạnh Vân Khánh và bất ngờ lại không phải là bác sĩ Minh. 

Mời quý vị khán giả đón xem các tập tiếp theo của Thương ngày nắng về sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3. 

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều