'Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19' tập cuối: Lời nguyền được hóa giải, Shin Hye Sun quên sạch 19 kiếp kể cả Ahn Bo Hyun!

Chỉ cần hóa giải được lời nguyền, những mối duyên từ kiếp trước đã nối lại với Ji Eum (Shin Hye Sun) đều sẽ an toàn. Nhưng khi biết mình sẽ mất hết ký ức họ cô lại đau lòng và không muốn.

22/07/2023 23:56

google_Tiin.vn

Ở tập 11 Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 (See You In My 19th Life), Ji Eum (Shin Hye Sun) đã nhớ lại toàn bộ kiếp đầu tiên. Không phải Seo Ha (Ahn Bo Hyun) mà chính Cheon Un (Kim Min Gi ở hiện tại) đã giết chị gái của Ji Eum (cũng chính là Cho Won), thậm chí cả cô cũng suýt chết tại kiếp thứ nhất.

Định ra tay giết Cheon Un sau đó nhưng không thành còn trúng một mũi tên, Ji Eum khi ấy thề rằng sẽ mãi ghi nhớ mối hận này và trả thù dù có qua hàng nghìn năm.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay khi nhớ ra mọi chuyện Ji Eum lập tức đến gặp Kim Min Gi (Lee Chae Min) trong tập 12 và dường như anh ta cũng đoán được mà chờ cô sẵn. Ji Eum khẳng định: 'Cậu tuyệt đối không thể có sự tha thứ của tôi'. Nhưng rất có thể đó chỉ là Ji Eum của kiếp thứ nhất, còn hiện tại khi trải qua nhiều kiếp sống cô đã không còn thù hận với anh.

Nội dung chú thích ảnh

Ji Eum còn khẳng định sẽ tự vượt qua lời nguyền: 'Nếu vấn đề là do tôi bất thường, tôi sẽ trở lại bình thường. Tôi sẽ sống hạnh phúc trọn kiếp này cùng những người tôi yêu thương'.

Tuy nhiên, Kim Min Gi không quên nhắc nhở: 'Nếu chị ngừng nhớ về kiếp trước, mọi ký ức gắn với các mối duyên tiền kiếp đều sẽ mất đi'. Lời cảnh báo mới này khiến Ji Eum thực sự lo lắng: 'Không muốn quên đâu. Mình muốn nhớ họ'.

Nội dung chú thích ảnh

Ji Eum muốn trân trọng mọi khoảnh khắc bên cạnh những người mình yêu thương...

Nội dung chú thích ảnh

... Thậm chí cô đã lấy hết can đảm cùng Cho Won về nhà gặp mẹ của mình ở kiếp thứ 18?

Nội dung chú thích ảnh

Từ bỏ lời nguyền giúp nhân duyên được nối lại từ kiếp trước tránh xa nguy hiểm, nhưng Ji Eum sẽ mất hết ký ức. Cô đau lòng, tiếc nuối khi nghĩ đến việc này.

Về phần thư ký Ha (Ahn Dong Goo) và Cho Won (Ha Yoon Kyung), dù không muốn nhưng Cho Won thực sự mong người yêu bình yên. Vì vậy cô quyết định gặp anh nói rõ ràng cũng như chấp nhận từ bỏ tình yêu này: 'Xin lỗi anh vì thời gian qua, và cảm ơn anh vì đã thích tôi'.

Điều bất ngờ là vào khoảnh khắc Cho Won định buông tay, Ha Do Yun đã lấy hết dũng khí bày tỏ: 'Anh đến đây để gặp em, Yoon Cho Won'. Có thế đoán cặp đôi phụ sẽ có kết thúc đẹp như mơ khi trailer tập cuối tung luôn giây phút cả 2 hạnh phúc trao nhau nụ hôn lãng mạn.

Nội dung chú thích ảnh

Kết thúc đầy ngọt ngào cho Cho Won và Do Yun.

Vậy còn cặp đôi chính, họ sẽ có kết thúc như thế nào? Đón xem tập cuối của Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 (See You In My 19th Life) phát sóng lúc 21:20 tối chủ nhật (23/7) trên tvN.

See You in My 19th Life - Trailer tập cuối

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều