'Hẹn hò chốn công sở' kết thúc với rating gần 12%, 'Công tố viên quân sự Do Bae Man' vẫn đứng đầu đài cáp

'Hẹn hò chốn công sở' đã chính thức khép lại sau 6 tuần công chiếu với thành tích cao.

06/04/2022 14:32

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 5/4. 

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim Crazy Love của KBS do Krystal và Kim Jae Wook đóng chính đã ghi nhận mức rating trung bình toàn quốc là 3% cho tập 10 phát sóng, tăng nhẹ so với tập phát sóng trước.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Hẹn hò chốn công sở của SBS đã phát sóng tập cuối trong đêm qua, chính thức kết thúc sau 6 tuần công chiếu. Tập kết thúc đã thu về 11.4% rating trung bình toàn quốc, tăng liền 0.8% so với tập phát sóng tối thứ 2; khu vực thành phố đạt 11.9%.

Dù không thể phá kỷ lục cao nhất từng ghi nhận trước đó là 11.6% nhưng thành tích này vẫn giúp Hẹn hò chốn công sở  đứng đầu các bộ phim truyền hình phát sóng đầu tuần.

Nội dung chú thích ảnh

Ở tập cuối, Hari (Kim Sejeong) tìm cách thuyết phục và 'lấy lòng' chủ tịch Kang khi ông giả vờ nhập viện để bắt Tae Moo (Ahn Hyo Seop) chia tay bạn gái. Tuy nhiên sau khi khám tổng quát, ông được phát hiện thực sự có vấn đề và phải đi Mỹ điều trị. Tae Moo đã đi cùng ông nội và muốn Hari cũng đi cùng anh nhưng cô từ chối. Cuối phim, Tae Moo trở về khiến Hari vô cùng bất ngờ, anh còn mang theo cặp nhẫn cầu hôn Hari theo chỉ thị của ông nội.

Về Young Seo (Seol In Ah), tưởng như sau bữa cơm với bố, chuyện tình yêu của cô với Sung Hoon (Kim Min Kyu) đã được thông qua. Không ngờ ông lại gọi riêng Sung Hoon yêu cầu anh phải chia tay với con gái mình ngay. Young Seo ở bên biết được đã lập tức nộp đơn xin thôi việc ở tập đoàn của bố và tự mở công ty riêng, sống cuộc sống hạnh phúc bên người mình yêu.

Nội dung chú thích ảnh

Công tố viên quân sự Do Bae Man tập 10.

Ở đài cáp, Military Prosecutor Doberman (hay Công tố viên quân sự Do Bae Man) của tvN đã thu về 7.4% rating trung bình toàn quốc, cao nhất đạt 8.7%. Mức tỷ suất khán giả mục tiêu từ 20 tuổi đến 49 tuổi đạt 2.8% toàn quốc, khu vực đô thị là 2.9%. Thành tích này giúp bộ phim tiếp tục là chương trình truyền hình đứng đầu đài cáp trong ngày thứ 3.

Công tố viên quân sự Do Bae Man - Trailer tập 11

Đón xem các tập tiếp theo của Military Prosecutor Doberman phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 2, thứ 3 trên tvN. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360.

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều