Hết phim, 'Big Mouth' vẫn càn quét bảng xếp hạng truyền hình Hàn Quốc

'Big Mouth' đã khép lại hành trình phát sóng của mình với tư cách là bộ phim được chú ý nhất trong tuần thứ ba của tháng 9.

26/09/2022 08:30

Trong tuần cuối cùng được phát sóng, Big Mouth của MBC đã trở lại vị trí số 1 trong danh sách phim truyền hình tạo được nhiều tiếng vang nhất tuần của Good Data Corporation. Thứ hạng của mỗi tuần được xác định bằng cách thu thập dữ liệu từ các bài báo, bài đăng trên blog, cộng đồng trực tuyến, video và phương tiện truyền thông xã hội về các bộ phim truyền hình hiện đang phát sóng hoặc sắp phát sóng.

Nội dung chú thích ảnh

Big Mouth không chỉ đứng đầu danh sách các bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất mà dàn sao của bộ phim này cũng thống trị danh sách các diễn viên phim truyền hình đáng chú ý nhất. YoonA (SNSD) đã vươn lên vị trí số 1, theo sau là bạn diễn Lee Jong Suk ở vị trí thứ 2 và Kim Joo Heon ở vị trí thứ 7.

Little Women của tvN giữ vững vị trí thứ 2 trong danh sách phim truyền hình. Ba ngôi sao nữ của phim cũng có cho mình vị trí trong Top 10 diễn viên nổi bật, với Kim Go Eun đứng ở vị trí thứ 3, Nam Ji Hyun ở No 6, và Uhm Ji Won ở vị trí thứ 9.

Nội dung chú thích ảnh

The Law Cafe của đài KBS 2TV là bộ phim xếp ở vị trí thứ 3 trong danh sách phim truyền hình, với các ngôi sao Lee Se Young và Lee Seung Gi lần lượt xếp ở vị trí thứ 4 và thứ 5 trong danh sách diễn viên.

Nội dung chú thích ảnh

Gold Mask là bộ phim tiếp theo của đài KBS 2TV góp mặt trong danh sách. Phim duy trì vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng phim truyền hình. Hai diễn viên Cha Ye Ryun và Na Young Hee lần lượt xếp thứ 8 và 10 trong bảng xếp hạng dành cho diễn viên.

Nội dung chú thích ảnh

Kém nổi bật hơn những cái tên kể trên nhưng It's Beautiful Now của KBS 2TV và Adamas của tvN cũng đã lần lượt leo lên vị trí thứ 5 và thứ 6 trong tuần phát sóng cuối cùng.

Hai bộ phim truyền hình mới của đài tvN là những cái tên cuối cùng góp mặt trong danh sách tuần này, với Blind xếp ở vị trí thứ 7 và Mental Coach Jegal ra mắt ở vị trí thứ 9.

Top 10 bộ phim truyền hình tạo được tiếng vang lớn nhất trong tuần thứ 3 của tháng 9:

1. Big Mouth - MBC

2. Little Women - tvN

3. The Law Cafe - KBS 2TV

4. Gold Mask - KBS 2TV

5. It's Beautiful Now - KBS 2TV

6. Adamas - tvN

7. Blind - tvN

8. The Good Detective 2 - JTBC

9. Mental Coach Jegal - tvN

10. Today's Webtoon - SBS

Nội dung chú thích ảnh

Top 10 diễn viên phim truyền hình tạo được tiếng vang nhất trong tuần thứ 3 của tháng 9:

1. YoonA - Big Mouth

2. Lee Jong Suk - Big Mouth

3. Kim Go Eun - Little Women

4. Lee Se Young - The Law Cafe

5. Lee Seung Gi - The Law Cafe

6. Nam Ji Hyun - Little Women

7. Kim Joo Heon - Big Mouth

8. Cha Ye Ryun - Gold Mask

9. Uhm Ji Won - Little Women

10. Na Yong Hee - Gold Mask

Nội dung chú thích ảnh

Ở Việt Nam, The Law Cafe và Today's Webtoon được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều