#Phim Hành trình công lý

Hình ảnh nữ luật sư của Hồng Diễm

Cũng hóa thân vào vai người mẹ, người vợ ở nhà nội trợ như một số bộ phim trước nhưng ở 'Hành trình công lý', Hồng Diễm sẽ có thêm một hình ảnh hoàn toàn khác.

05/10/2022 08:25

Trong Hành trình công lý, Hồng Diễm vào vai Phương, một người phụ nữ từng tốt nghiệp hạng ưu ở trường Luật. Phương thông minh, tinh tế và giỏi giang nhưng chấp nhận ở nhà làm nội trợ để có thời gian chu toàn cho gia đình. Bên cạnh đó, con gái của Phương bị bệnh tim nên cô muốn toàn tâm toàn ý cho con cái và làm hậu phương vững chắc cho chồng khi anh là một lãnh đạo của tập đoàn lớn.

Thế nhưng, việc hi sinh từ bỏ sự nghiệp , nỗ lực vun vén cho hạnh phúc gia đình của Phương lại vô tình trở nên vô nghĩa khi cô phát hiện ra chồng - Hoàng (Việt Anh) ngoại tình và còn trở thành nghi phạm giết người. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bị đẩy xuống 'vực sâu', Phương phải buộc tìm cách tự đứng dậy, mạnh mẽ và nỗ lực bắt đầu lại từ đầu. Cô trở lại với công việc luật sư, bắt đầu từ con số 0, tuy nhiên mọi thứ không được suôn sẻ như Phương mong đợi. 

Được Quân (Quốc Huy) - người bạn thân từ Đại học giúp đỡ để làm việc ở công ty luật, nhưng với tính cách của mình, Phương ngay lập tức bị đồng nghiệp lẫn sếp phản đối. 

Luật sư Trần Anh Phương thậm chí đã bị cho nghỉ việc ngay khi chỉ mới trong thời gian nghỉ việc. 

'Cô hoàn toàn không phù hợp làm việc ở môi trường chuyên nghiệp như vậy...' - Phương bị sếp cho rằng ai làm luật sư như Phương thì công ty sẽ không bao giờ có khách. 

Hóa thân thành luật sư, Hồng Diễm cũng thay đổi phong cách và diện mạo để phù hợp với công việc này. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều