Hóa ra Chung Hán Lương chỉ cần 1 cuộc gọi và thành công mời Lý Tiểu Nhiễm đóng 'Đời này có em'

Sự tái hợp của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm có sự đóng góp rất lớn của 'nhà trai'.

21/01/2022 22:10

Cặp đôi Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm được mệnh danh là 'cặp đôi ngược tâm' sau sự kết hợp đầy đau lòng trong bộ phim Không kịp nói yêu em 12 năm về trước.

Sự kết hợp hoàn hảo năm đó vẫn luôn khiến cho nhiều khán giả tiếc nuôi vì đã rất lâu rồi cặp đôi không kết hợp trong tác phẩm nào cả. Bởi thế khi nghe tin cả hai sẽ tái hợp trong Đời này có em, rất nhiều fan của cặp đôi và phim Không kịp nói yêu em rất vui mừng.

Nội dung chú thích ảnh

Lý Tiểu Nhiễm và Chung Hán Lương vô cùng ăn ý trong Đời này có em

Trong một buổi phỏng vấn quảng bá phim gần đây, Chung Hán Lương dành nhiều lời khen có cánh cho bạn diễn Lý Tiểu Nhiễm. Đối diện với câu hỏi về nhan sắc hiện tại của nữ diễn viên đã mang 'dấu vết thời gian' sau 12 năm tái hợp, Chung Hán Lương vẫn hết lời khen ngợi 'Vậy thì sao? Cô ấy vẫn vô cùng xinh đẹp'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trở lại với Đời này có em, Lý Tiểu Nhiễm nhận vô vàn lời khen với diễn xuất bằng mắt, tinh tế trong từng cảnh quay

Sau đó, Chung Hán Lương tiết lộ, lúc đầu đạo diễn phim Đời này có em rất ngại mời Lý Tiểu Nhiễm vì cô ấy thường rất thẳng tính, là một người Phật hệ (chất phác, không tranh giành hay giành giật, không kiêu ngạo, không cố chấp, không bàng hoàng, không mưu cầu thắng thua, có được hay không cũng được.). Tuy nhiên, Chung Hán Lương đã gọi điện cho Lý Tiểu Nhiễm và thành công mời cô tham gia đóng chính chỉ trong vài phút.

Nội dung chú thích ảnh

Hóa ra người mời thành công Lý Tiểu Nhiễm đóng Đời này có em chính là Chung Hán Lương

Không thể phủ nhận rằng sau 12 năm, Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm vẫn khiến người xem thổn thức với những phân cảnh tình cảm, rung động lòng người trong Đời này có em.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sự kết hợp ăn ý của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm vẫn khiến khán giả động lòng, không khác gì cảm giác của 12 năm về trước

Đời này có em là câu chuyện về Nhiếp Vũ Thịnh và Đàm Tĩnh, cả hai vốn là thanh mai trúc mã nhưng Đàm Tĩnh vì hận thù của gia đình mà bỏ đi, rời xa Nhiếp Vũ Thịnh. 7 năm sau họ vô tình gặp lại, lúc này Đàm Tĩnh đã có chồng con, con trai cô bị bệnh tim bẩm sinh cần chữa trị, vì thế mà cô pải làm việc bán mạng để kiếm sống.

Không ngờ người chữa trị cho con trai Đàm Tĩnh lại chính là Nhiếp Vũ Thịnh. Hai người rơi vào tình huống trớ trêu, Nhiếp Vũ Thịnh hận người yêu năm xưa ra đi không lời từ biệt. Phải đến mãi sau đó, Nhiếp Vũ Thịnh mới phát hiện ra con trai của Đàm Tĩnh chính là cốt nhục của mình. Lúc này, anh tìm mọi cách để có thể bù đắp cho hai mẹ con.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều