'Hộc châu phu nhân' đóng máy từ lâu, nam chính Trần Vỹ Đình vẫn chưa được tiết lộ cái kết buồn hay hạnh phúc

Đến hiện tại, cái kết của phim truyền hình 'Hộc châu phu nhân' vẫn được giữ 'kín như bưng'.

28/11/2021 22:00

Hộc châu phu nhân do Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đóng chính hiện đang là bộ phim Hoa ngữ được quan tâm nhất nhì thời điểm hiện tại. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết buồn, Hộc châu phu nhân từng gây nhiều tranh cãi khi những diễn biến trên phim hiện tại và tác phẩm khác nhau rất nhiều, đặc biệt là về cặp đôi phụ. Cặp đôi chính Hải Thị (Dương Mịch) và Phương Chư (Trần Vỹ Đình) cũng có nhiều thay đổi so với cốt truyện gốc. Vì thế, nhiều người cũng kỳ vọng rằng đến cuối, cặp đôi sẽ có cái kết hạnh phúc bên nhau.

'Hộc châu phu nhân' đóng máy từ lâu, nam chính Trần Vỹ Đình vẫn chưa được tiết lộ cái kết buồn hay hạnh phúc 0

Trước đó, Dương Mịch trong hậu trường phim từng nói rằng Hộc châu phu nhân là bộ phim ngược rất nhiều nhưng nếu chịu khó xem đến cuối cùng, khán giả sẽ được 'ăn đường', báo hiệu một cái kết hạnh phúc. Tuy nhiên, mới đây, trong một buổi phỏng vấn về bộ phim, nam chính Trần Vỹ Đình vai Phương Chư lại cho biết, đến hiện tại anh vẫn chưa biết được Hộc châu phu nhân sẽ có cái kết BE (bad ending) hay HE (happy ending).

'Hộc châu phu nhân' đóng máy từ lâu, nam chính Trần Vỹ Đình vẫn chưa được tiết lộ cái kết buồn hay hạnh phúc 1

Nam chính bộ phim chia sẻ: 'Lúc tôi quay phần kết, chúng tôi còn đang thảo luận xem nên đi theo hướng nào. Lúc đó, tôi có lập trường riêng của tôi, đạo diễn cũng có lập trường riêng của đạo diễn, biên kịch cũng có lập trường riêng của biên kịch, điều phối có lập trường riêng của điều phối. Tôi thì sắp xếp cái kết theo hướng bad ending rồi nhưng kết quả có phải đúng như thế hay không thì tôi cũng không chắc được. Tôi hỏi người của Gia Hành (công ty sản xuất phim) về kết phim nhưng đến tận bây giờ họ vẫn không cho tôi biết'.

'Hộc châu phu nhân' đóng máy từ lâu, nam chính Trần Vỹ Đình vẫn chưa được tiết lộ cái kết buồn hay hạnh phúc 2

Hoá ra không phải chỉ riêng mọt phim đang hóng hớt chờ cái kết mà đến cả nam chính là Trần Vỹ Đình cũng phải 'lót dép' ngóng chờ kết cục của bộ phim mà do chính anh đóng chính.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều