#Phim Hành trình công lý

Hồng Diễm - Việt Anh thời hẹn hò lãng mạn trong 'Hành trình công lý'

'Hành trình công lý' sẽ trở ngược thời gian để khán giả hiểu hơn về mối tình thời hẹn hò của Hoàng (Việt Anh) và Phương (Hồng Diễm).

25/11/2022 09:18

Bộ phim Hành trình công lý đã lên sóng được gần nửa chặng đường. Trong đó, cặp đôi chính Hoàng - Phương xuất hiện ngay từ đầu đã là cặp vợ chồng hoàn hảo, thành đạt với gia đình hạnh phúc. Cho đến sóng gió ập tới, vợ chồng ly thân, sự nghiệp tiêu tan.

Những tập phim tiếp theo của bộ phim hứa hẹn sẽ đưa khán giả ngược thời gian trở về thời hẹn hò của cặp trai tài gái sắc. Từ đó, người xem sẽ thêm hiểu hơn chuyện tình yêu từ thuở ban đầu đến giai đoạn hiện tại khi gặp sóng gió của Hoàng và Phương.

Anh chàng kỹ sư xây dựng và cô sinh viên trường luật. Theo lời kể của Nguyệt, đây là cặp đôi đẹp tới mức khiến nhiều người phải ghen tị, trong đó có Nguyệt.

Trước đó, ở tập 20, chuyện tình yêu thời hò hẹn của Hoàng và Phương mới bắt đầu được hé lộ một chút qua câu chuyện trên bàn ăn với vợ chồng Hùng (Hà Việt Dũng) và Nguyệt (Thu Quỳnh). Buổi hẹn đầu tiên của hai người là ở nhà hàng bít tết. Hoàng đưa Phương tới đây bởi trước đó Phương có nói đùa anh, tuy nhiên khi ăn uống ở đây, Phương không hề thoải mái và thực sự vui vẻ vì cảm thấy không phù hợp. Dù vậy, cô vẫn tỏ ra hài lòng, vui vẻ vì Hoàng.

Một số hình ảnh đẹp đôi của Phương và Hoàng từ đầu phim Hành trình công lý:

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hành trình công lý phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều