Hồng 'Mắt biếc' lạ lẫm với tóc tém, chuẩn bị thử sức nhiều vai diễn táo bạo

Thảo Tâm khiến nhiều người bất ngờ khi cắt phăng mái tóc thương hiệu 'cô Hồng' trong phim 'Mắt biếc'.

07/10/2022 17:41

Mới đây, Thảo Tâm đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc hiến tóc cho chương trình 'Thư Viện Tóc' của Mạng lưới Ung Thư Vú Việt Nam. 'Cô Hồng Mắt Biếc' được netizen khen ngợi bởi sự trẻ trung, tinh nghịch với mái tóc ngắn ngang vai. 

Nội dung chú thích ảnh

Thảo Tâm khi đóng phim Mắt biếc và hiện tại

Không chỉ dừng lại ở đó, Thảo Tâm còn khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi khoe những hình ảnh mới khác lạ. Không còn hình ảnh dịu dàng thường thấy, cô nàng cá tính hơn khi để tóc tém sáng màu. Diện những trang phục của nhà mốt Marc Jacobs và Kenzo, Thảo Tâm trông thời thượng hơn.

Đối với nữ diễn viên, sự thay đổi lần này chính là một bước ngoặt để thử sức với những dự án và vai diễn cá tính, táo bạo hơn. 

Nội dung chú thích ảnh

Nữ diễn viên chia sẻ: 'Đây là mong ước của Thảo Tâm khi đã nuôi tóc vừa đủ để có thể hiến cho các bệnh nhân ung thư. Trong 2 năm vừa qua kể từ khi Mắt Biếc được công chiếu, Tâm có cơ hội tham gia vào các dự án phim và luôn muốn hình tượng của mình cho mỗi phim phải khác nhau, phải có sự thay đổi và đặc biệt hơn. 

Tâm đã cùng làm việc với e-kip một thời gian dài để có thể mang đến hình ảnh mới vừa phù hợp với những dự án, vừa thể hiện được cá tính và năng lượng ‘gen Z’ của mình. Tâm vẫn rất yêu thương “cô giáo Hồng” vì đây chính là ‘cầu nối’ đưa Tâm đến gần hơn với khán giả. Cùng với đó, Tâm cũng muốn mang đến nguồn năng lượng mới, những câu chuyện mới vào chặng đường sắp tới thay vì cứ ‘sống’ trong hình ảnh nữ tính, dịu dàng'.

Nội dung chú thích ảnh

Trước khi được đến với vai trò diễn viên, Thảo Tâm là một cộng tác viên hoạt động trong chương trình giáo dục ở đài truyền hình. Cô nàng định hướng trở thành một edutainer - hoạt động kết hợp giữa giải trí và giáo dục, đồng hành chia sẻ và trải nghiệm với các bạn cùng trang lứa.

Sau 2 năm ra mắt màn ảnh rộng, Thảo Tâm tạo ấn tượng khi tham gia các TVC quảng cáo, MV ca nhạc, vai diễn phụ trong một số phim điện ảnh... Trong năm nay, Nguyễn Lâm Thảo Tâm trở lại màn ảnh rộng với vai chính đầu tiên trong phim điện ảnh Mặt Nạ Fanti - một bộ phim thuộc thể loại giật gân. Bên cạnh đó, Thảo Tâm cũng xuất hiện trong buổi khai máy của bộ phim Móng Vuốt.

>> Xem thêm: 'Bad Prosecutor' vừa khởi chiếu đã dẫn đầu, vượt mặt 'Love in Contract' của Park Min Young

>> Xem thêm: Họp báo 'Cheer Up': Bae In Hyuk không theo nổi nhân vật, Han Ji Hyun nhận vai để 'thoát khỏi' cái bóng 'ác nữ Penthouse'?

Theo San San/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều