Họp báo 'Cheer Up': Bae In Hyuk không theo nổi nhân vật, Han Ji Hyun nhận vai để 'thoát khỏi' cái bóng 'ác nữ Penthouse'?

Đề tài mới lạ từ 'Cheer Up' là lý do khiến hầu hết các diễn viên gật đầu tham gia phim nhưng cũng mang lại cho họ vô vàn khó khăn với yêu cầu thành thạo vũ đạo.

05/10/2022 19:00

Cheer Up (hay Vũ Điệu Tuổi Trẻ) lấy bối cảnh tại trường học, khai thác những vấn đề liên quan đến đội cổ vũ đã từng nổi tiếng, nhưng giờ đang lụn bại dần trong trường. Phim xoay quanh Do Hae Yi, cô sinh viên rất siêng năng và trong sáng của trường đại học Yeonhee. Vì tình hình tài chính, Hae Yi ưu tiên kiếm tiền hơn đi học và cô quyết tâm gia nhập đội cổ vũ Teyia đã tồn tại 50 năm. Tham gia đội cổ vũ vì tiền nhưng Hae Yi sau đó lại học được sự lãng mạn và tình yêu, thứ mà cô cho là rất xa xỉ trước đây.

Trước ngày công chiếu, bộ phim đã tổ chức buổi họp báo trực tuyến với sự tham gia của giám đốc sản xuất (PD) Han Tae Seob cùng các diễn viên Han Ji HyunBae In HyukKim Hyun Jin, Jang Gyuri và Yang Dong Geun.

Nội dung chú thích ảnh

Mở đầu cuộc họp báo, PD Han Tae Seob nhận xét: 'Trong lúc tham gia vào đội cổ vũ và khi những sinh viên đại học này đứng trên sân khấu, họ có thể kết nối với khán giả. Không giống những tác phẩm truyền hình khác cho giới trẻ, Cheer Up ghi lại những cảm xúc đơn sơ của tuổi trẻ khi họ từng bước tiến đến mục tiêu.

Điểm mạnh của bộ phim nằm ở âm nhạc và vũ đạo. Dàn diễn viên đã tạo ra những màn trình diễn sau thời gian dài luyện tập vũ đạo. Cảm giác hồi hộp, phấn khích sau khi nghe tiếng cổ vũ từ hàng nghìn người được truyền tải chân thực vừa là điểm mấu chốt, vừa mang nét hấp dẫn riêng cho bộ phim'.

4 diễn viên chính của Cheer Up đều hoá thân thành các thành viên của đội cổ vũ Teyia. Han Ji Hyun trong vai Do Hae Yi - thành viên trẻ nhất đội, Bae In Hyuk đóng vai Park Jung Woo - đội trưởng đội cổ vũ Teyia, vai diễn Jin Sun Ho thuộc về Kim Hyun Jin và Jang Gyuri đảm nhận vai Tae Cho Hee. Trong khi đó, Yang Dong Geun sẽ vào vai Bae Young Woong - cựu thành viên của Teyia, người thường quanh quẩn ở Đại học Yeonhee, hoặc quán rượu mà anh đang điều hành gần trường.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về quyết định tham gia bộ phim, Han Ji Hyun cho biết bản thân cô đã rất ngạc nhiên khi tham gia buổi thử giọng. 'Tôi và Do Hae Yi có quá nhiều điểm giống nhau nên tôi nghĩ mình chỉ cần thể hiện đúng bản thân thôi. Tôi chọn dự án này để thể hiện một hình ảnh tươi sáng'.

Lần đầu tham gia một dự án yêu cầu nhiều vũ đạo trong đội cổ vũ, Han Ji Hyun đã gặp không ít khó khăn. 'Chúng tôi đã luyện tập vũ đạo từ tháng 2 năm nay. Các thành viên trong đội cổ vũ thực tế đã dạy chúng tôi. Lúc đầu rất khó khăn về mặt thể chất, tôi phải sử dụng các cơ mà trước đây không thường xuyên vận động. Thật khó để tập liên tục trong 2 đến 3 giờ. Tuy nhiên sau đó tôi điều chỉnh dần theo thời gian. Ở trên sân khấu, tôi cảm thấy rất phấn khích. Khi vũ đạo hoà vào âm nhạc là một cảm giác hồi hộp khó diễn tả'.

Nội dung chú thích ảnh

Han Ji Hyun

Nam chính Bae In Hyuk chia sẻ: 'Tôi nghĩ chủ đề về đội cổ vũ không phổ biến nhưng nó rất quyết hút. Đó là chủ đề khác biệt so với các bộ phim truyền hình về thanh thiếu niên và trường học mà tôi từng thể hiện trước đây'. Khác với Han Ji Hyun có thể điều chỉnh khả năng vũ đạo theo thời gian thì Bae In Hyuk cho biết, anh không thể đã tìm nhiều cách.

'Là trưởng nhóm, tôi phải chuẩn bị rất chi tiết về mặt thể chất. Tôi luyện tập rất nhiều đến mức tự hỏi liệu mình đã diễn để nhảy hay đang nhảy để diễn. Ngay cả những ngày nghỉ, tôi vẫn luyện tập vũ đạo. Nhờ việc luyện tập đó, tôi mới có thể thể hiện một hình tượng ổn định khi quay phim'.

Nội dung chú thích ảnh

Bae In Hyuk

Diễn viên Kim Hyun Jin chia sẻ rằng anh đã bị cuốn hút bởi sự quyến rũ mới mẻ của nhân vật. 'Jin Sun Ho có nhiều điểm tương đồng với tôi. Tôi muốn thể hiện vai diễn vì nghĩ rằng sẽ có nhiều khía cạnh mà bản thân có thể thể hiện trong nhân vật này'. Trong khi đó, Jang Gyuri cũng có chung quan điểm với các bạn diễn rằng bộ phim mang nhiều điểm mới lạ, đặc biệt là khi tập trung vào chủ đề về một đội cổ vũ. 'Cá nhân tôi nghĩ rằng nếu tôi đóng vai Tae Cho Hee, tôi sẽ được thể hiện một nét diễn xuất mà mình chưa từng trải nghiệm trước đây'.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Hyun Jin - Jang Gyuri

Sau khi vượt qua phần vũ đạo 'khó nhằn' nhất để tiến đến nhân vật của mình, dàn diễn viên cũng tự nhiên trở nên thân thiết cả trong phim lẫn ngoài đời. Han Ji Hyun 'mạnh dạn' chấm 100 điểm cho phản ứng hoá học của dàn diễn viên và cho biết: 'Trong thời gian tập luyện cùng nhau, có rất nhiều tình huống không có trong kịch bản. Nó được tạo ra từ hoá học thân thiện và tuyệt vời của chúng tôi'.

Bae In Hyuk không quên mô tả sức hấp dẫn, náo nhiệt của Cheer Up và đội cổ vũ khi nói: 'Năng lượng của chúng tôi, các bạn có thể cảm nhận được rõ dự đam mê ngay cả khi nhìn từ xa'.

Cheer Up đã chính thức khởi chiếu từ 3/10 trên kênh SBS lúc 22:00 các tối thứ 2, thứ 3. Ở Việt Nam, bộ phim đều được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cheer Up - Trailer

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều