Hotboy 'Tỏ tình hoàn mỹ' lần đầu đóng cặp với nữ diễn viên 'Tháng năm rực rỡ' đã bị 'bóc phốt'

Lần đầu đóng cặp trong phim, nữ diễn viên 'Tháng năm rực rỡ' Trịnh Thảo bất ngờ 'bóc phốt' bạn diễn hot boy Trần Nhậm.

06/12/2021 07:44

Đặng Trần Nhậm là chàng hotboy chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả từ show truyền hình thực tế Tỏ tình hoàn mỹ. Hiện tại, trang facebook cá nhân của anh chàng đã thu hút hơn 600.000 follows, fanpage mang tên anh cũng đang được hơn nửa triệu người yêu thích. Đây là con số 'không phải dạng vừa' đối với một gương mặt diễn viên trẻ hiện nay.

'Chuyện của Hiền': Hotboy Đặng Trần Nhậm lần đầu đóng cặp với nữ diễn viên 'Tháng năm rực rỡ' đã bị 'bóc phốt' 0

Mới đây, Trần Nhậm đã chính thức đặt dấu ấn nghệ thuật khi tham gia nam chính trong seri sitcom Chuyện của Hiền - một sản phẩm được hợp tác sản xuất cùng Viettel Media, Fim 360 tổ chức sản xuất cùng Mowo. Xuất hiện trong buổi ra mắt phim, Trần Nhậm sánh đôi cùng nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ Trịnh Thảo.

Nói về vai diễn đầu tay, nam diễn viên điển trai chia sẻ: 'Tôi đảm nhận vai Khánh - một chàng trai có vẻ ngoài hơi lạnh lùng, đôi khi sẽ khiến cho người khác thấy khó gần nhưng thực chất anh ấy lại là một chàng trai ấm áp và tốt bụng. Trong phim Khánh và Hiền (do Trịnh Thảo đóng) là một couple dễ thương, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và những giây phút vui vẻ tới cho mọi người'.

Khác với vẻ đanh đá trong Tháng năm rực rỡ, Trịnh Thảo lên đồ tone-sur-tone với bạn diễn Trần Nhậm khiến người hâm mộ 'quắn quéo' bởi quá đẹp đôi.

Khác với vẻ đanh đá trong Tháng năm rực rỡ, Trịnh Thảo lên đồ tone-sur-tone với bạn diễn Trần Nhậm khiến người hâm mộ 'quắn quéo' bởi quá đẹp đôi.

Trần Nhậm cũng cho biết nam chính trong phim giống với tính cách và con người thật của mình tới 70 - 80% đã giúp anh nhập vai dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn tiết lộ mình không gặp phải áp lực khi nhận vai diễn này bởi anh đã nghiên cứu kịch bản và đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng.

Về phía Trịnh Thảo, cô có nhiều kinh nghiệm đóng phim như: Tháng năm rực rỡ, Hồn Papa, da con cái... nhưng đây là lần đầu cô hợp tác cùng Trần Nhậm. Chia sẻ về bạn diễn của mình, Trịnh Thảo 'bóc phốt': 'Nhậm là người rất hòa đồng, vui tính, dễ gần và có rất nhiều fan girl. Hình ảnh mọi người thường thấy ở Trần Nhậm là một chàng trai ngọt ngào, đẹp trai và dễ thương đúng không? Nhưng không mọi người ơi, Nhậm là một người rất nhây, cực kì nhây luôn'.

Trịnh Thảo không ngại 'bóc phốt' bạn diễn trước truyền thông.

Trịnh Thảo không ngại 'bóc phốt' bạn diễn trước truyền thông.

'Chuyện của Hiền': Hotboy Đặng Trần Nhậm lần đầu đóng cặp với nữ diễn viên 'Tháng năm rực rỡ' đã bị 'bóc phốt' 3

Sản phẩm mới của Viettel Media, Fim 360 tổ chức sản xuất cùng Mowo sẽ được khởi chiếu dự kiến từ ngày 25/12/2021 trên kênh Youtube chính thức của dự án mang tên Chuyện của Hiền.

Chuyện của Hiền - Official Trailer

Theo An Khánh/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều