'If You Wish Upon Me': Sooyoung (SNSD) làm y tá nhưng ám ảnh sâu sắc với quả tạ và cơ thể của mình

Là một y tá vui vẻ và nhiệt huyết trong phim mới 'If You Wish Upon Me' nhưng Seo Yeon Joo (Sooyoung) lại coi mất cơ là ngày tận thế.

09/08/2022 10:04

If You Wish Upon Me (hay Hãy nói cho tôi điều ước của bạn) là bộ phim lấy cảm hứng từ một tổ chức có thật tại Hà Lan nhằm đáp ứng những mong muốn của bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Câu chuyện bắt đầu khi một chàng trai trẻ bị đẩy vào đường cùng khi phải đối mặt với cuộc sống khó khăn, anh ta đến đến bệnh viện chăm sóc người già và cùng các nhân viên của viện thực hiện mong ước cuối cùng cho cho bệnh nhân. Bộ phim có sự tham gia của Ji Chang Wook, Sooyoung (SNSD), Sung Dong Il.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh nam chính Ji Chang Wook, nữ diễn viên Sooyoung cũng đảm nhận một vai diễn đặc biệt quan trọng. Trong phim cô vào vai Seo Yeon Joo, y tá của một bệnh viện. Vẫn cứng rắn, vui vẻ và tận tậm khi là một y tá nhưng Seo Yeon Joo bị ám ảnh bởi việc tập thể dục và coi mất cơ là ngày tận thế. Ngay cả khi nghỉ ngơi, cô nàng vẫn có ý thức về sức khoẻ và luôn tận dụng thời gian quý báu để tập thể dục.

May mắn là nỗi ám ảnh không ngừng về cơ bắp không cản trở Yeon Joo hoàn thành công việc thường ngày của mình. Khi ở bệnh viện, cô vẫn là một y tá ấm áp đầy sự quan tâm đối với bệnh nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Seo Yeon Joo tận tình chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện...

Nội dung chú thích ảnh

... Nhưng không quên 'niềm đam mê' tập tạ trong giờ giải lao.

Vui vẻ, tận tâm là thế nhưng Seo Yeon Joo có vẻ khắc nghiệt với bản thân khi ở một mình. Một bức ảnh cho thấy khía cạnh hoàn toàn khác của Yeon Joo với gương mặt vô cùng tức tối. Ngồi trên giường với ánh mắt hung dữ, y tá Seo dường như không hài lòng với tình huống lúc này và cơn thịnh nộ của cô bắt đầu bộc phát.

Nội dung chú thích ảnh

Dù đang vô cùng tức giận nhưng Yeon Joo vẫn đang nắm chặt quả tạ trên tay không rời.

Nói về nữ chính của If You Wish Upon Me, ekip sản xuất nhận xét: 'Trong bộ phim, Choi Sooyoung sẽ khắc hoạ nhân vật y tá Seo Yeon Joo một cách nhiều màu sắc. Câu chuyện của nhân vật này diễn ra theo cách nhẹ nhàng và thú vị'. Ngoài ra họ còn hé lộ rằng sau khi gặp Yoon Gyeo Re (nhân vật của Ji Chang Wook), Yeon Joo sẽ đưa khán giả đến với phần thể hiện diễn xuất đầy đam mê.

Điều gì đã khiến y tá vui vẻ Seo Yeon Joo rơi vào cơn thịnh nộ? Chờ đón If You Wish Upon Me chính thức khởi chiếu vào 21:50 ngày 10/8 trên KBS.

Ở Việt Nam If you wish upon me (hay Hãy nói cho tôi điều ước của bạn) được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Rose/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều