IU vốn được nhắm đến cho vai 'Woo Young Woo', bỏ lỡ tác phẩm để đời vì nhà đài không trả nổi cát-xê?

Để ra mắt thành công, 'Extraordinary Attorney Woo' (Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo) cũng đã trải qua thời gian lần lượt 'qua tay' nhà đài này đến nhà đài khác vì là 1 dự án không được xem trọng.

04/08/2022 18:57

Vượt qua hàng loạt những bộ phim đầu tư khủng và được kỳ vọng cao từ trước khi lên sóng, Extraordinary Attorney Woo (Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo) đã trở thành bộ phim truyền hình hot nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thời gian này.

Góp công lớn trong thành công của Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo không ai khác ngoài nữ diễn viên chính Park Eun Bin. Với vẻ ngoài trong trẻo, lối diễn xuất tự nhiên và sự nghiêm túc khi tìm hiểu về tuýp nhân vật tự kỷ, Park Eun Bin chinh phục trái tim người xem một cách tuyệt đối.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo là bộ phim kể về hành trình trở thành một luật sư chuyên nghiệp của cô nàng mắc bệnh tự kỷ Woo Young Woo.

Tuy nhiên, cùng với sự gia tăng độ phổ biến tên tuổi của Park Eun Bin thì cũng xuất hiện tin đồn xoay quanh vòng casting đầu tiên của Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo. Theo đó, xuất hiện thông tin Park Eun Bin vốn không phải sự lựa chọn nguyên bản cho vai Woo Young Woo. Thay vào đó, nữ diễn viên được biên kịch nhắm đến khi viết kịch bản phim được cho là IU.

Thực tế, thông tin casting của phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo đã bắt đầu được tung ra từ tháng 5/2021. Nữ chính được cho là vai 'đo ni đóng giày' cho IU, đơn vị sản xuất là đài truyền hình tvN. Tuy nhiên không biết vì sao mà sau đó, dự án Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo được chuyển cho đài SBS và rồi lại tiếp tục bị 'bỏ rơi' cho đến cuối cùng mới rơi vào tay đài cáp mới toanh ENA.

Nội dung chú thích ảnh

Một bằng chứng khiến netizen tin rằng đồn đoán trên có căn cứ là bởi vì nhân vật Woo Young Woo có cùng phụ âm với tên của IU. Có thể biên kịch đã lấy cảm hứng từ nữ diễn viên trong lúc viết kịch bản.

Nhưng bởi vì Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo không được các nhà đài coi trọng nên đến khi chuyển đến đài ENA thì IU đã không còn lịch trình trống để cân nhắc bộ phim nữa. Ngoài ra cũng có nghi vấn cho rằng nhà đài này nhỏ, chưa có tiếng tăm gì nên không đủ tiềm lực để chi trả cát-xê mời IU vào vai nữ chính Woo Young Woo cho phim.

Nội dung chú thích ảnh

IU lúc ấy đang bận rộn quay Broker Dream nên không còn thời gian để cân nhắc vào vai Woo Young Woo.

Mặc dù chưa biết tin đồn đúng hay sai, nhưng khán giả cho rằng Park Eun Bin mới là người phù hợp nhất trong việc khắc họa nên hình tượng Woo Young Woo tự kỷ nhưng phấn đấu, tài giỏi và dễ thương vô đối. Nếu không phải Park Eun Bin mà là IU hay ai khác, có lẽ Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo đã không thành công được như hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Đội hình ekip cuối cùng của Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo cho biết đã kiên nhẫn chờ đợi Park Eun Bin suốt gần 1 năm để đổi lấy cái gật đầu tham gia của cô.

Không chỉ Park Eun Bin mà Kang Tae Oh cũng bị đồn không phải người đầu tiên được chọn cho vai nam chính. Cùng với IU thì Byun Yo Han mới là nam diễn viên mà đơn vị sản xuất ban đầu nhắm đến cho vai nam chính Jun Ho.

Và cũng vì dự án này bị 'truyền tay' qua nhiều đơn vị sản xuất khác nhau nên cuối cùng, Byun Yo Han không tiếp tục cân nhắc vào vai nam chính của phim nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Byun Yo Han là nam diễn viên thực lực, 'có tiếng có miếng' của showbiz Hàn.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo đã trở thành kỳ tích của màn ảnh nhỏ.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều