Jennie bất ngờ được ủng hộ sau màn vũ điệu 'khiêu khích' trong 'The Idol'

Sự xuất hiện của Jennie (BlackPink) trong dự án Hollywood The Idol đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

08/06/2023 22:26

google_Tiin.vn

Sau khi tập đầu tiên của bộ phim The Idol được công chiếu, nhiều người hâm mộ và cư dân mạng Hàn Quốc đã vô cùng sửng sốt khi thành viên BlackPink Jennie thực hiện một động tác vũ đạo đầy khiêu khích và chỉ có vỏn vẹn vài phút lên hình. Thêm vào đó, bộ phim cũng vấp phải phản ứng dữ dội từ nhiều nhà phê bình, cho rằng nó có nội dung lệch lạc và chủ yếu phục vụ cho những tưởng tượng tình dục lấy nam giới làm trung tâm.

The Idol nhận về nhiều chỉ trích từ giới phê bình

Giữa lúc này, Jennie cũng phải hứng chịu sự soi mói và chỉ trích từ giới truyền thông Hàn Quốc sau khi có thông tin cho rằng chính nữ thần tượng đã chọn tham gia bộ phim.

Một nhà báo của TenAsia đã đăng một bài viết với tiêu đề 'Sự sụp đổ của Jennie, Chanel sống... ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên chỉ để thực hiện một điệu nhảy được xếp hạng R', chỉ trích quyết định xuất hiện trong phim của Jennie.

Bản thân Jennie cũng bị 'ném đá' vì nhận lời xuất hiện trong phim

Với những bài báo chỉ trích không công bằng chỉ trích Jennie của BlackPink, nhiều người hâm mộ đã đứng ra bảo vệ thần tượng và thay mặt cô làm rõ rằng bộ phim đã thay đổi đạo diễn.

Những người hâm mộ này cho biết:

'Tôi nghĩ thông qua cuộc tranh cãi này, tôi có thể khẳng định một lần nữa rằng Jennie là một người nổi tiếng hàng đầu. Đây không phải màn trình diễn trên sân khấu của chính cô ấy mà chỉ là một cảnh trong phim'

'Đây không phải là sự sa sút của cô ấy, cô ấy vẫn ở trên đỉnh cao'

'Thực tế là mọi người vẫn theo dõi Instagram của cô ấy và cô ấy vẫn được yêu mến bởi thương hiệu'

'Tôi sẽ chỉ trình bày sự thật. Jennie được The Weeknd mời góp mặt trong bộ phim này. Khi cô ấy được chọn lần đầu tiên, đó là một nữ đạo diễn. Nhưng sau đó đã có sự thay đổi giữa chừng. Câu chuyện mà Jennie nói rằng cô thích là kịch bản gốc của nữ đạo diễn. Và chỉ vì câu chuyện đã thay đổi, Jennie không thể nói rằng cô ấy sẽ rút lui. Hơn nữa bởi vì cô ấy không phải là người duy nhất quay phim. Có những người nổi tiếng khác làm việc trong chương trình. Nếu Jennie rút lui, tôi cá là mọi người sẽ chỉ trích cô ấy lạm dụng quyền hạn của mình với tư cách là một thần tượng toàn cầu'

'Thật quá đáng, những nhà báo rác rưởi này đang hạ bệ một người như thế này'

'Cô ấy không sụp đổ. Chỉ là mọi người bình luận ác ý, thích nói xấu người khác'

'Mọi người hãy để cô ấy yên đi'

Do đó, người hâm mộ đã lên tiếng bênh vực nữ thần tượng

The Idol là bộ phim truyền hình với nội dung chính xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa một ngôi sao nhạc Pop đang lên và một thủ lĩnh giáo phái bí ẩn. Bộ phim có sự góp mặt của những ngôi sao như Lily-Rose Depp, The Weeknd, Jennie... Phim hiện đang được phát sóng trên HBO.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều