Ji Sung đi tìm lời giải cho bí ẩn phức tạp trong phim mới 'Adamas'

Mới đây, đoàn phim 'Adamas' đã phát hành một teaser mới hấp dẫn hé lộ những tình tiết gay cấn trong hành trình truy tìm bí ẩn của Ji Sung và các bạn diễn.

18/07/2022 16:51

Adamas là một bộ phim truyền hình mới của đài tvN với nội dung chính xoay quanh hành trình khám phá sự thật từ một sự cố xảy ra 22 năm trước của hai anh em sinh đôi. Cùng nhau, cả hai sẽ dốc sức để làm sáng tỏ cáo buộc giết người của cha ruột và tìm ra 'adamas' - bằng chứng của vụ giết người.

Nội dung chú thích ảnh

Adamas xoay quanh câu chuyện minh oan cho người cha của hai anh em song sinh.

Trong phim, Ji Sung sẽ cùng lúc vào vai cả hai anh em sinh đôi tên là Ha Woo Shin và Song Soo Hyun. Mặc dù ngoại hình của hai người trông giống hệt nhau, tính cách và cách tiếp cận để giải quyết vấn đề của họ là hoàn toàn khác biệt. Ha Woo Shin là một tác giả tiểu thuyết bí ẩn với những tác phẩm bán chạy nhất và Song Soo Hyun là một công tố viên thuộc lực lượng đặc biệt làm việc tại văn phòng Công tố Quận Trung tâm.

Seo Ji Hye đảm nhận vai Eun Hye Soo, con dâu của Giám đốc điều hành Tập đoàn Haesong, và Lee Soo Kyung vào vai Kim Seo Hee, một phóng viên xã hội tại TNC với những tổn thương sâu trong lòng.

Nội dung chú thích ảnh

Những nhân vật chủ chốt trong phim.

Teaser bắt đầu với một bầu không khí đáng ngại khi một trong hai người của cặp song sinh nói: 'Ý muốn của mẹ. Một lá thư nặc danh. Một vũ khí giết người bị mất tích'.

Nội dung chú thích ảnh

Teaser mở đầu với bầu không khí u ám.

Ha Woo Shin và Song Soo Hyun là hai anh em sinh đôi rất khác nhau, nhưng cả hai đều có chung một mục tiêu: sự thật. Mỗi người đều cố gắng giải quyết vụ việc theo cách riêng của họ.

Đầu tiên, Ha Woo Shin đi vào Haesongwon, nơi ở của Chủ tịch tập đoàn Haesong, để tiến thêm một bước nữa đến sự thật. Eun Hye Soo đưa ra cho anh ta một lời cảnh báo lạnh lùng: 'Anh càng biết nhiều về gia đình này, nó càng nguy hiểm và anh thậm chí còn gặp nhiều nguy hiểm hơn bây giờ'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ha Woo Shin tìm cách thâm nhập vào nơi ở của Chủ tịch tập đoàn Haesong để điều tra.

Mặt khác, Song Soo Hyun cố gắng tìm ra thủ phạm thực sự. Kim Seo Hee tuyên bố, 'Tôi biết rằng anh ấy vô tội' và sự tự tin của cô ấy là điều khiến khán giả cảm thấy tò mò. Sau đó, Song Soo Hyun giận dữ hỏi ai đó: 'Nếu bạn bị buộc tội sai, tại sao bạn lại thú nhận?'.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi Song Soo Hyun lại cố gắng tìm ra thủ phạm thực sự.

Những diễn biến trong teaser đã đẩy căng thẳng lên cao trào, khiến khán giả càng thêm mong đợi vào bộ phim. Diễn xuất 'cực đỉnh' khi cùng lúc hoá thân thành hai nhân vật của Ji Sung cũng góp phần khiến Adamas nhận được nhiều sự chú ý của khán giả hơn. Bộ phim dự kiến lên sóng vào ngày 27/7 tới trên kênh tvN.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim có nhiều tình tiết gay cấn

Nội dung chú thích ảnh

Liệu ai sẽ là người tìm ra vũ khí 'amadas', giải được bí ẩn phức tạp?

Teaser phim mới Adamas:

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều