Jung Hae In đặt cược vận mệnh, Jisoo đánh đổi cả tình yêu trong 'Snowdrop'

Hành trình tình yêu và xa hơn là vận mệnh của 2 nhân vật chính trong 'Snowdrop' càng khiến người xem lo lắng hơn sau khi poster chính được phát hành.

30/11/2021 16:25

Snowdrop lấy bối cảnh những năm 80 có phong trào dân chủ lịch sử tại Hàn Quốc. Nội dung bộ phim sẽ kể về câu chuyện tình yêu của Eun Young Ro (Jisoo - Blackpink), một sinh viên của một trường đại học danh tiếng. Cô đã cứu một người đàn ông bất ngờ xuất hiện tại ký túc xá với một cơ thể đầy máu Im Soo Ho (Jung Hae In). Young Ro đã giấu Soo Ho và chăm sóc vết thương cho anh ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm.

Ngày 30/11, poster của 2 nhân vật chính tiếp tục được phát hành làm nổi bật họ sau những mảnh kính vỡ. Trong hình ảnh của Soo Ho, anh đang cúi đầu và lộ rõ vẻ đau khổ. Dòng chú thích trên poster có nội dung: 'Người đàn ông đặt số phận của mình vào cô ấy, Im Soo Ho'. Không khí cô đơn và nặng nề với nhiều mảnh kính vỡ xung quanh như thể hiện những xung đột nội tâm khi Soo Ho phải đứng giữa số phận và tình yêu.

Jung Hae In

Jung Hae In

Trong khi đó, Eun Young Ro lại thu hút người xem bằng ánh mắt đau khổ đang nhìn thẳng về phía trước. Niềm tin, tình yêu thuần khiết của một nữ sinh đại học trái ngược hoàn toàn với những mảnh thuỷ tinh sắc nhọn đang vỡ tung phía trước. Dòng chữ trên hình ảnh poster khắc hoạ rõ con người của Young Ro, một cô gái dám yêu và yêu hết mình: 'Người phụ nữ đặt tình yêu của mình vào anh ấy, Eun Young Ro'.

Jung Hae In đặt cược vận mệnh, Jisoo đánh đổi cả tình yêu trong 'Snowdrop' 1

Trước đó 1 ngày, jTBC cũng công bố buổi đọc kịch bản của Snowdrop với sự tham gia của dàn diễn viên chính cùng đạo diễn Jo Hyun Tak và biên kịch Yoo Hyun Mi. Đặc biệt, ngay từ lần đọc kịch bản đầu tiên, Jung Hae In và Jisoo đã gây ấn tượng khi nắm băt stường tận về vai diễn và tính cách của họ. Trong khi Im Soo Ho là một sinh viên tốt nghiệp của một trường đại học danh tiếng đến từ Đức và có rất nhiều bí mật, thì Eun Young Ro là sinh viên năm nhất đang theo học chuyên ngành tiếng Anh tại Đại học Nữ sinh Hosu.

Jung Hae In - Jisoo

Jung Hae In - Jisoo

Ngoài 2 nhân vật chính, buổi đọc kịch bản cũng giới thiệu về các nhân vật sẽ xuất hiện trong bộ phim và đảm nhận những vai trò quan trọng khác nhau. Jang Seung Jo đảm nhận vai Lee Kang Moo bướng bỉnh, là đội trưởng của đội điều tra thuộc Cơ quan Kế hoạch An ninh Quốc gia. Yoon Se Ah đóng vai thanh tra của ký túc xá của Đại học Hosu Woman - Pi Seung Hee, trong khi Kim Hye Yoon vào vai người quản lý điện thoại trong ký túc xá Gye Boon Ok.

Jung Yoo Jin đóng vai Jang Han Na, một nhân viên nóng tính của Cơ quan Kế hoạch An ninh Quốc gia. Heo Joon Ho trong vai Eun Chang Soo, bố của Eun Young Ro; Kim Jung Nan thể hiện vai Hong Ae Ra, vợ của Eun Chang Soo. Park Sung Woong trong vai Nam Tae Il và Jung Hye Young vào vai Jo Sung Shim, vợ của Nam Tae Il.

Jung Hae In đặt cược vận mệnh, Jisoo đánh đổi cả tình yêu trong 'Snowdrop' 3

Dàn diễn viên sẽ xuất hiện trong Snowdrop.

Dàn diễn viên sẽ xuất hiện trong Snowdrop.

Chờ đón Snowdrop chính thức khởi chiếu từ ngày 18/12. Bắt đầu từ tháng 9, jTBC chuyển khung giờ phim truyền hình lúc 23:00 tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần sang khung giờ 22:30 (sớm hơn 30 phút so với trước đây). Snowdrop sẽ phát sóng với tư cách là tác phẩm truyền hình thứ 7, chủ nhật kết thúc năm 2021 của đài JTBC

Snowdrop - Buổi đọc kịch đầu tiên

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều