Jung Hae In khoe ảnh trên phim trường ‘D.P.’, phải chăng phần 2 đang đến gần?

Mới đây, nam diễn viên Jung Hae In đã tiết lộ những bức ảnh chụp trên phim trường D.P. 2, báo hiệu ngày công chiếu mùa 2 đang đến gần.

10/11/2022 13:32

google_Tiin.vn

Vào ngày 9/11, Jung Hae In đã đăng một bức ảnh trên Instagram của mình, hé lộ tiến độ quay phim D.P. mùa 2. Nam diễn viên đăng bức ảnh với chú thích: 'Tiết lộ những bức ảnh về địa điểm quay phim của D.P. phần 2'. Trong ảnh, Jung Hae In mặc đồng phục và để tóc ngắn.

Bức ảnh của nam diễn viên đã khiến người hâm mộ phấn khích với tin tức về việc quay phim D.P. phần 2, đồng thời 'đánh cắp trái tim' người hâm mộ với hình ảnh đẹp trai, nam tính.

Dưới bức ảnh trên Instagram, người hâm mộ đã để lại những lời bình luận, gửi gắm lời khen đến Jung Hae In:

'Tôi đã chờ đợi điều này'

'Tôi rất vui mừng được gặp Binh nhì Ahn Jun Ho'

'Tôi đang mong chờ D.P. 2'

'Chúc may mắn”

'Phần 2 sẽ rất vui!'

D.P. được phát hành vào năm ngoái, kể về câu chuyện của Ahn Jun Ho (do Jung Hae In thủ vai) và Han Ho Yeol (do Koo Kyo Hwan thủ vai), một phần của Đội tuần tra Deserter Patrol, những người lính làm nhiệm vụ đi bắt những kẻ đào ngũ. Cả hai phải đối mặt với một thực tế mà họ không hề biết trước khi theo đuổi những người lính đào ngũ.

Phần 2 sẽ tiếp tục với sự tham gia của dàn diễn viên Jung Hae In, Koo Kyo Hwan, Kim Sung Kyun, Son Seok Gu, cùng với đó là những gương mặt mới như Ji Jin Hee và Kim Ji Hyun.

Theo AllKpop/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều