Khán giả mệt mỏi vì 'deadline' phim Hoa ngữ quá nhiều: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Triệu Lộ Tư...

Hiếm có dịp nào, màn ảnh Hoa ngữ lại nhiều bộ phim của các ngôi sao lên sóng cùng một lúc thế này. Hết Triệu Lệ Dĩnh lại tới Triệu Lộ Tư, Dương Tử...

30/07/2022 13:48

Từ tháng 6 đến nay, nhiều khán giả hâm mộ phim Hoa ngữ trải lòng bản thân vừa vui, vừa mệt. Vui vì nhiều bộ phim đáng chú ý của các ngôi sao như Triệu Lộ Tư, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh rồi trước đó còn là Lưu Diệc Phi lên sóng. Tuy nhiên, một phần cũng khá mệt vì không thể chạy nổi 'deadline' xem phim.

Nội dung chú thích ảnh

Sau Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi...

Nội dung chú thích ảnh

...Là đến Hạnh Phúc đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh

Thực tế cho thấy, việc chiếu phim đã khác xưa rất nhiều trong thời đại bùng nổ của công nghệ số. Giờ người ta không phải 'hóng' phim trên các đài truyền hình, mà còn là những kênh phim trực tuyến như Iqiyi, WeTV, MangoTV, Youku... Tần suất chiếu cũng nhanh hơn, ngày xưa 2 - 3 tháng mới kết thúc chiếu một bộ phim, nay chỉ cần sau 1 tháng, một bộ phim Hoa ngữ khoảng 40 tập đã được chiếu 'hết veo'.

Điển hình như Hạnh Phúc đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh vừa rồi, 40 tập nhưng được phát sóng trong 1 tháng, ngày nào cũng chiếu từ 2 tập. Song song với đó, khán giả cũng không khỏi quan tâm tới Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư có tần suất lên sóng tương tự. Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử sau thời gian 'im ắng', lại bất ngờ lên sóng trong thời điểm cạnh tranh này. Với các 'mọt phim', 'đói phim' quá thì khổ, còn nhiều phim thì lại chẳng xem kịp.

Nội dung chú thích ảnh

Tinh Hán Xán Lạn cực kỳ hot với phần 2.

>> Xem thêm: 'Tinh Hán Xán Lạn' phần 2 'đánh úp' khán giả, ngay lập tức lên no.1 hotsearch

Nội dung chú thích ảnh

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử chọn đúng thời điểm cạnh tranh nhất để phát sóng.

Sắp tới Thương Lan Quyết của Ngu Thư Hân và Lâm Hạc Đệ cũng được đồn lên sóng ngày 4/8. Với tạo hình nhân vật đẹp ngất ngây, đây có lẽ là bộ phim khán giả cũng khó thể bỏ qua.

Nội dung chú thích ảnh

Thương Lan Quyết của Ngu Thư Vân và Vương Hạc Đệ.

Theo Anh Vũ/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều