#Phim Phố trong làng

Khán giả thích thú với vai 'mê trai quên lối về' của Trần Vân

Dù chỉ đảm nhận tuyến nhân vật phụ trong Phố trong làng, nhưng mỗi lần xuất hiện, vai diễn Hoài của Trần Vân lại khiến khán giả không khỏi thích thú.

28/11/2021 23:18

Khán giả thích thú với vai 'mê trai quên lối về' của Trần Vân 0

Ngay khi vừa lên sóng, bộ phim Phố trong làng của đạo diễn, NSƯT Mai Hiền đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Vai Hoài của Trần Vân mang đến màu sắc hài hước, dí dỏm cho bộ phim.

Với ngoại hình xinh đẹp, Hoài nhận được nhiều tình cảm của các anh thanh niên trong làng. Tuy nhiên, ngay từ lần đầu gặp mặt, sau khi được Nam cứu trong một lần bị cướp, Hoài đã cảm mến nam chính - trưởng công an xã Tân Xuân do Anh Tuấn thủ vai.

Nảy sinh tình cảm với chàng trai, cô không ngần ngại thể hiện tình cảm khiến Nam rơi vào hàng loạt tình huống ngại ngùng. Dù nhiều lần Nam bực mình, nói lời từ chối nhưng Hoài vẫn liên tục đeo bám và thể hiện sự quan tâm, tình cảm chân thành của mình. Hoài không những tặng nước hoa, tặng giường, mang đồ ăn sáng, cắm hoa ở phòng làm việc cho người mình thích mà cô còn luôn đứng ra bảo vệ Nam trước những lời nói xuyên tạc, ý kiến chỉ trích của một số người trong làng đối với Nam.

Khán giả thích thú với vai 'mê trai quên lối về' của Trần Vân 1

Nói về vai diễn lần này, Trần Vân cho biết cô rất thích nhân vật mình đóng. Cô này không nhí nhố, ngây thơ như Nhiên râu trong Nhà trọ Balanha. Hoài là một cô công nhân bên ngoài đáng yêu bên trong lại rất mạnh mẽ, cứng cỏi. Trong tình yêu, Hoài cũng rất mạnh mẽ và quyết đoán.

'Vai Hoài trong Phố trong làng khác rất nhiều so với Nhiên râu trong phim Nhà trọ Balanha. Hoài là một cô công nhân ở vùng quê rất đáng yêu. Hoài không phải là người đanh đá mà tính cách cứng cỏi, thích là làm, yêu là nói. Tôi đặc biệt thích điểm này ở nhân vật Hoài', Trần Vân chia sẻ.

Trên các trang phim, nhiều khán giả nhận xét Hoài quá dại trai và 'nhây quá', có nhiều tình huốn lại ứng xử hơi vô duyên. Tuy nhiên, nhìn chung phần đông khán giả vẫn thấy thú vị ở vai diễn đặc biệt này: 'Hoài thú vị và tính cách hơi tồ', 'Cho dù vai diễn như thế nào thì Hoài vẫn luôn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, hài hước trong lòng khán giả'... Thậm chí có nhiều khán giả còn dự đoán Hoài sẽ có cú bẻ lái cực gắt khi kết đôi với Hoàng (Duy Khánh) - cấp dưới của Nam.

Đọc những bình luận của khán giả, diễn viên Trần Vân cho biết: 'Tôi đã đọc những bình luận trái chiều về nhân vật. Một số khán giả nói Hoài dễ thương. Những người lại cho rằng cô ấy mất giá vì chủ động theo đuổi Nam. Tôi nghĩ Hoài vô tư, hồn nhiên, chứ không vô duyên. Khán giả hãy theo dõi thêm sự thay đổi sau này của Hoài'.

Cùng ngắm một số hình ảnh hậu trường thú vị của diễn viên Trần Vân trong phim:

Khán giả thích thú với vai 'mê trai quên lối về' của Trần Vân 2

Khán giả thích thú với vai 'mê trai quên lối về' của Trần Vân 3

Khán giả thích thú với vai 'mê trai quên lối về' của Trần Vân 4

Khán giả thích thú với vai 'mê trai quên lối về' của Trần Vân 5

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều