'Khoá học yêu cấp tốc' lần đầu vượt mặt 'Tham vọng' của Lee Bo Young

Cuộc chiến các phim truyền hình Hàn cuối tuần ngày càng khốc liệt, đặc biệt 2 tác phẩm hot 'Khoá học yêu cấp tốc' và 'Tham vọng' đang bám sát rating đối thủ qua từng tập.

06/02/2023 15:43

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 5/2.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, Red Balloon của TV Chosun đã ghi nhận rating 8.1% trung bình toàn quốc, phút cao nhất lên đến 8.7% tại tập mới.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Crash Course in Romance (hay Khóa học yêu cấp tốc) của tvN đã lần đầu vượt mặt đối thủ nặng ký của đài JTBC và mang về 11.8% rating trung bình toàn quốc, cao nhất là 12.5%; khu vực thành phố đạt 13.6%, cao nhất lên đến 14.4%. Bộ phim đã tăng đều qua từng tập với xuất phát điểm chỉ 4.0%. Kết thúc nửa đầu phim, 11.8% toàn quốc là tỷ suất cao nhất mà Khoá học yêu cấp tốc ghi nhận được sau 1 tháng phát sóng.

Dù liên tiếp dẫn đầu top 10 BXH các phim - diễn viên hot mỗi tuần nhưng đây là lần đầu bộ phim vượt mặt được tác phẩm hot Agency của JTBC do Lee Bo Young đảm nhận để trở thành bộ phim đài cáp được xem nhiều nhất ngày cuối tuần.

Nội dung chú thích ảnh

Ở tập 8, Haeng Seon (Jeon Do Yeon) đã nhận ra tình cảm của mình và 'ghen ra mặt' sau khi nhìn thấy một cô gái đến gặp Chi Yeol (Jung Kyung Ho) tại học viện. Bang Su A (Kang Na Eon) thì bắt đầu xâu chuỗi các sự việc và nghi ngờ những thành tích gần đây của Hae E (Roh Yoon Seo) là do được thầy giáo dạy toán kèm riêng. Cuối tập phim khi Haeng Soon gặng hỏi Chi Yeol tại sao đối tốt với nhà mình, thậm chí bỏ buổi hoà nhạc quan trọng để về tham gia ngày đặc biệt của gia đình cô, cũng là lúc sự thật về việc dạy riêng của Chi Yeol được phơi bày.

Tiếp theo, Agency (Tham vọng) của JTBC đã thu về 11.6% rating trung bình toàn quốc, khu vực thành phố đạt 12.4%. Ngoài việc bị Khoá học yêu cấp tốc lần đầu vượt 0.2% rating toàn quốc, tỷ suất này vẫn khá ổn định, thậm chí vẫn tiếp tục là thành tích cao nhất của bộ phim sau 5 tuần khởi chiếu.

Nội dung chú thích ảnh

Tại Việt Nam, Agency được mua bản quyền bởi Viettel Media và được phát song song bản phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Ở đài quốc gia, Three Bold Siblings của KBS 2TV vẫn là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất ngày chủ nhật trên tất cả các kênh với tỷ suất ghi nhận là 26.7% trung bình toàn quốc.

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều