Không còn là tin đồn, Chu Nhất Long và Bạch Vũ tái hợp, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên tiếp tục đóng phim chung

Bộ phim điện ảnh '1921' đã được khởi quay một khoảng thời gian. Với những tên tuổi nổi bật tham gia như Nghê Ni, Vương Tuấn Khải, Lưu Hạo Nhiên, Lý Thần, Hoàng Hiên và gần nhất có thêm sự xuất hiện của Vương Nguyên, Trịnh Sảng, Chu Nhất Long và Bạch Vũ đã gây thêm chú ý.

19/10/2020 07:01

Trong những năm gần đây, sự nghiệp của ba thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải, Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ đã có bước ngoặt phát triển mới, đặc biệt là mảng truyền hình và điện ảnh. Dịch Dương Thiên Tỉ đã giành được nhiều giải thưởng dựa vào phim Em của thời niên thiếu. Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên tham gia bộ phim Tôi và Quê hương của tôi gần đây cũng chiếm doanh thu phòng vé cao.

Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên

Và một lần nữa Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên đã khiến fan háo hức khi tham gia chung phim điện ảnh 1921. Ngoài ra, còn có diễn viên Chu Nhất Long và Bạch Vũ cũng hợp tác trở lại sau Trấn Hồn cũng đầy mong chờ.

Không còn là tin đồn, Chu Nhất Long và Bạch Vũ tái hợp, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên tiếp tục đóng phim chung 0

Chu Nhất Long và Bạch Vũ từng hợp tác trong phim Trấn Hồn

Một đoạn video hậu trường bộ phim 1921 bị rò rỉ trên mạng xã hội. Từ trong video có thể thấy tạo hình trong phim lần này của Chu Nhất Long mặc vest đen cùng với sơ mi trắng, dáng người cao ráo, điển trai.

Không còn là tin đồn, Chu Nhất Long và Bạch Vũ tái hợp, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên tiếp tục đóng phim chung 1

Hình ảnh bị rò rỉ của Chu Nhất Long trong phim điện ảnh '1921'

Ngoài ra, Bạch Vũ bước tới ngay sau Chu Nhất Long, Bạch Vũ khoác trên mình cũng bộ vest đen và áo sơ mi trắng. Từ trong bức hình không rõ nét, cả hai người có ngoại hình khá giống nhau khiến nhiều người dễ nhận lầm. Vì đã lâu không xuất hiện chung khung hình, fan của cặp đôi này đã vô cùng phấn khích khi thấy màn tái hợp bất ngờ lần này.

Không còn là tin đồn, Chu Nhất Long và Bạch Vũ tái hợp, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên tiếp tục đóng phim chung 2

Diên viên Bạch Vũ

Không còn là tin đồn, Chu Nhất Long và Bạch Vũ tái hợp, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên tiếp tục đóng phim chung 3

Tiếp sau đoạn video, Vương Nguyên bất ngờ cũng xuất hiện ở phim trường 1921. Trong ảnh Vương Nguyên mặc vest xám cùng áo sơ mi trắng đội mũ thời dân quốc, hai tay đút túi trông như một thiếu gia.

Không còn là tin đồn, Chu Nhất Long và Bạch Vũ tái hợp, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên tiếp tục đóng phim chung 4

Không còn là tin đồn, Chu Nhất Long và Bạch Vũ tái hợp, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên tiếp tục đóng phim chung 5

Cư dân mạng bất ngờ có sự xuất hiện của Vương Nguyên trong phim '1921'

Điều đáng nói là trước đó trên mạng đã lộ tạo hình của đội trưởng TFBoys - Vương Tuấn Khải đang mặc trang phục và đội mũ quân dân đứng kế với Lưu Hạo Nhiên. Nhưng cư dân mạng không ngờ thành viên tiếp theo của TFBoys - Vương Nguyên cũng xuất hiện làm khách mời trong phim 1921.

Không còn là tin đồn, Chu Nhất Long và Bạch Vũ tái hợp, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên tiếp tục đóng phim chung 6

Tạo hình trước đó của Vương Tuấn Khải trong phim '1921' cũng từng bị lộ

Như vậy, lại một lần nữa sau bộ phim Tôi và quê hương của tôi, hai anh em lại có cơ hội tái hợp trong phim điện ảnh đất nước được nhiều khán giả mong đợi.

Xem thêm: Chu Nhất Long và Lưu Thi Thi quay cảnh thân mật trong 'Tôi thân yêu': Ngại ngùng và lúng túng, đạo diễn phải 'xông vào' chỉ đạo

Theo Quang Huệ - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều