Không phải da của Song Joong Ki, diễn xuất của Tiffany (SNSD) mới là vấn đề của ‘Reborn Rich’

Người xem chỉ ra diễn xuất của Tiffany (SNSD) chính là điểm thiếu sót trong một bộ phim tưởng chừng hoàn hảo như Reborn Rich.

30/11/2022 10:03

google_Tiin.vn

Reborn Rich là một bộ phim giả tưởng kể về thư ký trong một gia đình chaebol được tái sinh thành con trai út của gia đình này. Khởi đầu thuận lợi với rating cao ngất ngưởng 6.058% ngay từ tập đầu tiên, tác phẩm này đã tăng vượt bậc với rating cao nhất là 14.88% ở tập 6, trở thành phim truyền hình JTBC hay nhất năm nay.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, Reborn Rich chinh phục khán giả bằng những câu chuyện hấp dẫn. Bằng việc thực hiện một số thay đổi đối với nội dung của tiểu thuyết gốc, bộ phim đang khiến người xem thêm quan tâm và tò mò về những diễn biến trong tương lai. Ngoài ra, diễn xuất của các diễn viên đáng tin cậy như Song Joong Ki và Lee Sung Min cũng giúp bộ phim đạt thành tích tốt cả về rating lẫn danh tiếng.

Tuy nhiên, bộ phim vẫn có những “hạt sạn”. Nhiều khán giả nói rằng diễn xuất của thành viên SNSD Tiffany Young, người đã có lần đầu tiên thử sức với phim ảnh trong Reborn Rich, đang phá vỡ sự đắm chìm của họ. Trong phim, Tiffany Young vào vai Rachel, trợ lý của Jin Do Joon (Song Joong Ki).

Tiffany Young mới chỉ có kinh nghiệm diễn xuất trong vỏn vẹn hai vở nhạc kịch. Cô ra mắt trong vở nhạc kịch Fame năm 2011 và trở lại sân khấu 10 năm sau với Chicago.

Đây là lần đầu tiên Tiffany Young thử sức với đóng phim truyền hình nên người hâm mộ không đặt nhiều kỳ vọng vào khả năng diễn xuất của cô. Tuy nhiên, cô lại không thể nổi bật giữa dàn diễn viên dù đã vào vai một nhân vật đặc biệt có cách nói và giọng điệu riêng do mang hai dòng máu Mỹ - Hàn.

Thay vì hóa thân vào nhân vật của mình, Tiffany Young lại mang đến cho người xem ấn tượng mạnh về SNSD Tiffany đang diễn xuất. Ngay cả sau khi xem Reborn Rich, nhiều người vẫn gọi nhân vật của cô là Tiffany thay vì Rachel. Dù có nhiều câu thoại dài để thể hiện Rachel là một trợ lý tài năng, Tiffany Young lại không lột tả được nhân vật của mình một cách hoàn hảo. Khả năng khắc họa nhân vật yếu của cô bị chỉ ra là một điểm trừ trong bộ phim này.

Trước đó, một số người đã chỉ trích việc chỉnh sửa da quá đà cho nhân vật chính Jin Do Joon do Song Joong Ki thủ vai. Trên thực tế, việc chỉnh sửa da được áp dụng cho Song Joong Ki khi anh phải vào vai một sinh viên đại học ngoài 20 tuổi. Tuy nhiên, chi tiết nhỏ này không đủ để coi là một khuyết điểm. Chính diễn xuất non nớt của Tiffany Young đã khiến người xem không thể hòa mình vào câu chuyện.

Theo KBIZoom/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều