Kim Bum – Bi Rain đối đầu, bị vướng vào sự cố 'cho mượn' linh hồn trong 'Ghost Doctor'

Sự tương phản giữa Cha Young Min (Bi Rain) và Go Seung Tak (Kim Bum) sẽ mang đến nhiều câu chuyện dở khóc dở cười.

22/12/2021 17:11

Sau Bạn trai tôi là hồ lyLaw School, Kim Bum đã xác nhận sẽ trở lại với bộ phim truyền hình giả tưởng về giới y khoa cùng đàn anh Bi Rain với tựa đề Ghost Doctor. Ghost Doctor là bộ phim y khoa giả tưởng, xoay quanh hai bác sĩ có xuất thân, kỹ năng và tính cách hoàn toàn trái ngược nhau nhưng vô tình mắc kẹt trong một thân thể. Qua đó, phim sẽ kể về những câu chuyện xúc động của những bác sĩ ma, những người dù đã qua đời nhưng vẫn không thể bỏ lại bệnh viện hay bệnh nhân của mình.

Kim Bum – Bi Rain đối đầu, bị vướng vào sự cố 'cho mượn' linh hồn trong 'Ghost Doctor' 0

Bi Rain được xác nhận vào vai Cha Young Min - một bác sĩ thiên tài, mặc dù có chút kiêu ngạo và ích kỷ nhưng bù lại anh có kỹ năng chuyên môn xuất sắc. Một sự cố bất ngờ xảy đến đã khiến linh hồn Cha Young Min nhập vào thân thể của Go Seung Tak (Kim Bum).

Trong 1 tấm poster, sự tương phản về khả năng phẫu thuật của Cha Young Min và Go Seung Tak khiến người xem tò mò. Tấm poster đề cập đến 'kỹ năng như thần' của Cha Young Min và những sai lầm của Go Seung Tak với chú thích 'Cuộc gặp gỡ giữa bàn tay vàng và bàn tay điên rồ'.

Kim Bum – Bi Rain đối đầu, bị vướng vào sự cố 'cho mượn' linh hồn trong 'Ghost Doctor' 1

Ở đoạn teaser ngắn mới phát hành, linh hồn của Cha Young Min điều khiển mọi chuyển động của Go Seung Tak từ bên trong cơ thể anh ta, tựa như đang lái một chiếc xe. Trong khi đó, Go Seung Tak mang một vẻ mặt trống rỗng trong phòng phẫu thuật khi anh ta di chuyển theo lệnh của Cha Young Min sau đó để lại cho Young Min một cái nhìn cáu kỉnh.

Kim Bum – Bi Rain đối đầu, bị vướng vào sự cố 'cho mượn' linh hồn trong 'Ghost Doctor' 2

Teaser Ghost Doctor

Bên cạnh Kim Bum và Bi Rain, Ghost Doctor còn có sự tham gia của Son Na Eun trong vai thực tập sinh và UEE vào vai bạn gái cũ của Cha Young Min.

Bộ phim sẽ lên sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên tvN, bắt đầu từ 3/1. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên TV360.  

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều